LÝ DO DOANH NGHIỆP NÊN THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN 1 ❤️

Uy tín và giá trị của doanh nghiệp sẽ được tăng lên, đồng thời cũng thu hút được khách hàng nhiều hơn khi đặt văn phòng tại quận 1 ❤️

4516 lượt xem

nen-dat-van-phong-tai-quan-1

Cao ốc văn phòng cho thuê tập trung khá nhiều tại quận 1. 

 

Các cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 tuy giá cao nhưng luôn trong tình trạng cung không đáp ứng đủ cầu, có thể nói văn phòng quận 1 là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất cho nhiều doanh nghiệp, nhất là với các công ty lớn. Khu vực này không chỉ mang đến nhiều lợi thế về sự phát triển mà môi trường làm việc cũng tốt nhất. Các doanh nghiệp đặt trụ sở văn phòng làm việc tại đây sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cơ hội mở rộng quy mô vào thị trường rất lớn, từ đó giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển. Có 3 lý do chính doanh nhiệp nên thuê văn phòng quận 1 như sau:

 

- Khi doanh nghiệp có địa chỉ văn phòng làm việc đặt tại các cao ốc ở quận 1 thì uy tín và giá trị của doanh nghiệp sẽ được tăng lên, đồng thời cũng thu hút được khách hàng nhiều hơn do giá trị của cao ốc văn phòng tại quận 1 đó mang lại. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp thuê văn phòng ở vị trí đúng phong thuỷ thì công việc kinh doanh sẽ thuận buồm xuôi gió và nhanh chóng phát triển.

 

- Quận 1 là khu vực phát triển nhất thành phố nên các cơ quan nhà nước luôn giải quyết các thủ tục hành chính cũng như tiếp nhận các văn kiện từ doanh nghiệp một cách nhanh nhất, doanh nhiệp sẽ không phải mất nhiều thời gian khi đến giao dịch, điều này luôn làm cho phần lớn các doanh nghiệp hài lòng, Hơn nữa, nếu doanh nghiệp chuyển thuế về quận 1 thì sẽ có nhiều sự hỗ trợ và dễ dàng hơn từ các cơ quan. văn phòng hạng a

 

- Hiện nay, theo số liệu thống kê của sở kế hoạch đầu tư Tp.HCM thì có khoảng hơn 800 cao ốc văn phòng cho thuê ở mọi phân khúc đang hoạt động tại quận 1 và số lượng cao ốc văn phòng mới cũng sẽ tăng lên rất nhiều theo từng năm. Vì thế nếu doanh nghiệp đặt trụ sở văn phòng tại quận 1 thì sẽ ổn định hơn do không phải chuyển thuế các quận khác nữa. Phần lớn các cao ốc văn phòng cho thuê ở quận 1 rất đa dạng về giá thuê và nhiều toà nhà cũng có giá thuê rẻ phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập, từ giá thuê 10USD cho đến mức giá thuê văn phòng hạng A cao nhất hiện tại là 50 USD/m2.

 

Vì vậy mà đa số các doanh nghiệp mới thành lập hiện nay đều muốn đặt văn phòng của mình ở quận 1. Theo sở kế hoạch và đầu tư Tp.Hồ Chí Minh thì doanh nghiệp mở văn phòng đại diện hoặc chi nhánh công ty hay thậm chí doanh nghiệp mở mới thì đều chọn ở quận 1 và các loại hình dịch vụ văn phòng cho thuê địa chỉ như văn phòng chia sẻ đã đáp ứng nhu cầu thuê đó của hầu hết doanh nghiệp.

 

(Văn phòng cho thuê Kim Quang Office - nguồn tổng hợp).

Giới thiệu Kim Quang

Tuyển dụng

Liên hệ


Văn phòng cho thuê Kim Quang Office

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan