Lợi ích khi đặt văn phòng tại các tòa nhà chuyên nghiệp

Việc đặt trụ sở làm việc tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp mang lại các lợi ích thiết thực cho các công ty.

2848 lượt xem

văn phòng chuyên nghiệp

                                   Một văn phòng cho thuê bên trong tòa nhà Bitexco.

 

Trên thị trường có rất nhiều loại hình văn phòng làm việc, tùy theo nhu cầu, quy mô và khả năng tài chính của mỗi công ty mà có thể lựa chọn văn phòng phù hợp. Tuy nhiên nếu các công ty đặt văn phòng tại một tòa nhà chuyên nghiệp, uy tín thì có được những lợi ích gì?

 

Điều mà chúng ta dễ dàng nhận thấy là đặt trụ sở trong các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp thì chúng ta được hưởng những tiện nghi, tiện ích tốt hơn như chỗ để xe tại tầng hầm, thang máy, điều hòa trung tâm, dịch vụ vệ sinh, an ninh, lễ tân chuyên nghiệp v.v. 

 

Không chỉ có thế, việc đặt trụ sở làm việc tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp còn mang lại các lợi ích thiết thực như:
_ Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng.

_ Giúp việc quản lý nhân viên được tốt hơn, tương tác giữa lãnh đạo với nhân viên, nhân viên với nhân viên được nhanh chóng và hiệu quả hơn do chỗ ngồi làm việc được bố trí trên cùng một mặt sàn.

_ Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp từ đó nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.

_ Giúp doanh nghiệp quản lý các loại chi phí tốt hơn vì tất cả phí an ninh, điện, nước…đã được bao gồm trong tiền thuê văn phòng.

_ An ninh tốt giúp hồ sơ, tài liệu của công ty được bảo mật hơn.

_ Quyền lợi của khách thuê theo hợp đồng thuê văn phòng được các chủ tòa nhà là các doanh nghiệp lớn đảm bảo và tuân thủ, không bị thay đổi tùy tiện như một số chủ căn hộ, chung cư là các cá nhân cho thuê.

 

Tóm lại khi thuê văn phòng tại các tòa nhà lớn, khách hàng không những có thể hưởng các loại dịch vụ tốt hơn mà còn là một khoản đầu tư cho thương hiệu, đầu tư nâng cao năng suất, hiệu quả công việc.

(Địa Ốc Kim Quang nguồn tổng hợp).

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan

Tư vấn thuê văn phòng

  • Lê Thùy Trâm

    0938 599 293

  • Trương Mỹ Linh

    0946 395 665

  • Khổng Thiên Duy

    0901 800 966

Fanpage Kim Quang