Cách để trong ví không bao giờ hết tiền ❤️ ví sẽ luôn đầy tiền

theo phong thủy ví tiền không chỉ để đựng tiền mà còn là biểu tượng của tài lộc, lựa ví sao cho không bao giờ hết tiền khi sử dụng là điều cần phải học hỏi ❤️

5887 lượt xem

 
Thông thường người ta cho rằng, một chiếc ví không có tiền chỉ đơn giản là tiền để ở trong thẻ ngân hàng hoặc tình hình tài chính của họ đang cạn kiệt. Thế nhưng không chỉ vậy, theo phong thủy, ví tiền không phải chỉ để đựng tiền, nó còn là biểu tượng của tài lộc. cho thuê tòa nhà quận 3
Khi chiếc ví của bạn chẳng có đồng nào, điều này có thể ảnh hưởng rất lớn đến việc sau này tiền có kéo ùn ùn vào ví của bạn hay vừa đến đã vội nói lời chia ly. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để giúp ví tiền của của bạn không bao giờ hết tiền nhé!
 
 
1. Không chọn hình dáng ví tiền cầu kì, đặc biệt
Bạn không nên chọn những chiếc ví có hình thù đặc biệt mà nên chọn những chiếc ví có thiết kế hình chữ nhật, đơn giản, thanh lịch, như vậy tiền và giấy tờ tùy thân trong túi sẽ luôn thẳng, không có nếp gấp. Vì theo quan niệm phong thủy, nếu tiền trong ví phẳng phiu, không có nếp gấp thì con đường mà tiền bạc đến với bạn cũng bằng phẳng và dễ dàng rất nhiều.
Những chiếc ví có thiết kế hình chữ nhật, đơn giản, thanh lịch
 
Ngược lại, những chiếc ví hình dáng cầu kì, quá nhiều chi tiết đi kèm và hình thù kỳ dị, sẽ làm phân tán tài lộc, từ đó ví hết tiền nhanh hơn.
 
2. Để tiền ở tất cả các ngăn của ví
Tất cả các ngăn trong ví đều nên để tiền, tránh để ngăn trống rỗng làm tiêu tán tài vận. Tiền được chứa đều ở các ngăn đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một tăng lên, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có.
 
Ngoài ra bạn cũng có thể đặt trong ví vài tờ tiền đô. Đây sẽ là biểu trưng của sự giàu sang, giúp bạn thu hút vận may về đường tài lộc.
 
3. Luôn giữ tiền trong ví ngăn nắp, không để hóa đơn, biên lai trong ví
Bạn cần phải chú ý sắp xếp tiền bạc, thẻ ATM và các giấy tờ khác luôn trong tình trạng ngăn nắp. Thủ thuật này cũng áp dụng tương tự khi bạn dọn dẹp nhà và văn phòng làm việc. Khi bạn làm sạch một khu vực tức là bạn đã loại bỏ năng lượng trì trệ, mở rộng diện tích dành cho dòng chảy năng lượng mới.
 
Không nên đặt hóa đơn, biên lai trong túi
 
Và việc loại bỏ tất cả những thứ không cần thiết trong ví như giấy vụn, hóa đơn, biên lai… đi là rất cần thiết. Bởi vì đây là những thứ đại diện cho số tiền bạn đã mất đi, nếu thường xuyên giữ chúng trong ví tiền của mình sẽ không tốt cho tài vận.
 
4. Nói không với ví cũ
Dù bạn có trân trọng, bảo vệ chiếc ví của mình như thế nào thì cũng đến lúc chiếc ví cũ đi, vì vậy thỉnh thoảng bạn cũng nên thay đổi ví mới. Vì cái mới bao giờ cũng mang tới nguồn năng lượng mới mẻ những thứ cũ kĩ thì thường chỉ mang tới vận đen, những điều xui xẻo thôi. Nhưng cũng không nên thay đổi ví quá thường xuyên, 3 năm 1 lần, đây là thời gian tốt nhất để đổi một chiếc ví mới.
 
Bạn còn phải lưu ý một điều là không nên nhận những chiếc ví cũ đã qua sử dụng từ người khác. Bạn không biết được tài vận của người đó tốt hay xấu, khi bạn sử dụng, nếu tốt thì không sao còn xấu thì ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài vận của bạn. Vì vậy đừng tiếc tiền, việc mua ví mới cho bản thân là điều cần thiết.
 
Ngoài ra, bạn cũng tuyệt đối không được cho chiếc ví của mình đi hoặc vứt nó đi. Nếu như tiền tài của bạn đang tốt, cho đi chiếc ví cũ sẽ làm tiêu tán tài vận của bạn. Nếu như tài vận của bạn không tốt, cho ví sẽ làm ảnh hưởng đến tài vận của người nhận. Vì thế cho dù ví bạn đã cũ cũng không bị hư hỏng gì thì cũng tuyệt đối đừng cho đi nhé. 
 
5. Làm “mồi nhử” để thu hút tài vận
Để thu hút tài vận, bạn có thể đặt trong ví một đồng tiền xu được xâu vào sợi chỉ màu đỏ, nhớ là để cùng ngăn với tiền mặt. Đồng xu được làm từ kim loại nghĩa là kim nên nó sẽ thu hút thêm tài lộc vào trong chiếc ví cùa bạn. Còn sợi dây đỏ, trong quan niệm dân gian, màu đỏ là màu của sự vui vẻ, là màu của may mắn, của không khí lễ hội rộn ràng. Không chỉ thế, màu đỏ còn tượng trưng cho tài sản, chặn hết những thứ ô uế, không sạch sẽ mang lại điềm may cho người mang theo.
 
Để vài đồng xu vào cùng ngăn với tiền mặt
 
Ngoài ra, còn một cách nữa để “câu” tài vận vào trong ví, đó là đặt muối và đồng xu vào ví, muối sẽ ăn mòn kim loại. Quá trình chuyển hóa này sinh ra điện tích và năng lượng khiến chiếc ví bỗng trở thành “hũ chiêu tài”. Thế nên, con đường tài vận của bạn hanh thông, thuận lợi bất ngờ.
 
6. Không để ảnh gia đình trong ví
Có rất nhiều người thích đặt ảnh gia đình hoặc người yêu của mình vào ví tiền để khi nào nhớ thì đem ra ngắm. Nhưng đây là điều không nên với những người muốn thu hút tài vận. Vì khi để ảnh người khác trong ví tiền, từ trường của ảnh có thể làm nguồn năng lượng mà chiếc ví của bạn thu hút tới sẽ bị loãng, giảm sút và mất đi khá nhiều.
 
(Tòa nhà cho thuê nguyên căn Kim Quang Office - Nguồn Tổng Hợp)
 

Giới thiệu Kim Quang

Tuyển dụng

Liên hệ


Văn phòng cho thuê Kim Quang Office

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan

Tư Vấn Văn Phòng

  • Võ Thị Nhàn

    0946 395 665

  • Khổng Thiên Duy

    0901 800 966