Tên công ty         :    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIM QUANG

Mã số thuế        :    0311779244

Địa chỉ liên hệ  :    44 Lê Văn Duyệt, Bình Thạnh, Tp. HCM

Email                 :    karyna.kimquang@gmail.com

Điện thoại         :   0286 6790 847  Hotline: 0946 395 665

 

Kim Quang Office Văn Phòng Cho Thuê


GIỚI THIỆU VỀ KIM QUANG OFFICE

 
Kim Quang Office với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và cho thuê văn phòng, trên nguyên tắc tạo ra giá trị để xây dựng thương hiệu và thực hiện sứ mệnh kết nối thành công; chúng tôi đã và đang đồng hành cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, là bộ phận kinh doanh của hơn 3000 tòa building phủ khắp 22 quận huyện tại Tp. Hồ Chí Minh. Kim Quang Office tự hào là công ty xuất sắc trong giải pháp tìm văn phòng cho thuê phù hợp khởi đầu cho sự thành công của nhiều doanh nghiệp.
 
Để gìn giữ hình ảnh công ty uy tín, chuyên nghiệp, và phát triển bền vững. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu học hỏi, và mang đến những sản phẩm dịch vụ phù hợp với từng khách hàng. Hãy tham gia cùng Kim Quang, phấn đấu không ngừng phát triển và trải nghiệm sự khác biệt trong dịch vụ của chúng tôi!
 

TẦM NHÌN - SỨ MẠNG - GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ TINH THẦN CỦA KIM QUANG OFFICE

 
Tầm Nhìn, sứ mạng, giá trí cốt lõi và tinh thần Kim Quang Office
 
 
Tư vấn tại chỗ: Bạn không cần đi đâu xa, công ty chúng tôi sẽ đến tư vấn giúp bạn có tầm nhìn sát nhất về thị trường cho thuê văn phòng, đồng thời tư vấn sự lựa chọn tối ưu cho văn phòng của bạn.
Trang thiết bị tư vấn hiện đại: Với phong cách thuyết trình chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại và phần mềm chuyên dụng cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất. 
 
Hỗ trợ phương tiện đi xem văn phòng: Hãy cho chúng tôi địa chỉ của bạn và lịch hẹn xem văn phòng, chuyên gia của chúng tôi sẽ đến đón bạn.
 
Cam kết giá thuê thấp nhất: Chúng tôi cam kết mức giá thấp nhất vì Kim Quang Office là đối tác chiến lược và là bộ phận kinh doanh trực tiếp của các tòa nhà mà Kim Quang giới thiệu. 
 
 
Nhiều ưu đãi: Hãy liên hệ với chúng tôi và đi xem văn phòng theo cách của Kim Quang Office, bạn sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra còn nhận được những ưu đãi tốt nhất từ chính sách chia sẻ hoa hồng của Kim Quang. 
 
 

GIỚI THIỆU VỀ NHÂN SỰ KIM QUANG OFFICE

 

Kim Quang Office nơi gặp gỡ, hội tụ những con người có tài, có tâm, cùng lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ và niềm đam mê học hỏi không ngừng. Tất cả nhân viên của Kim Quang Office khi được tuyển dụng vào đều được đào tạo; luôn có những thử thách và cơ hội, mọi ý tưởng đề xuất của từng cá nhân trong việc phát triển bản thân đều được chào đón. Kim Quang Office luôn ghi nhận và đánh giá cao sự sáng tạo để từng cá nhân có thể phát huy hết khả năng của mình. Vì Kim Quang Office tin rằng chính những con người này sẽ tạo nên giá trị của Kim Quang Office trong việc phát triển và giữ vững niềm tin của khách hàng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA KIM QUANG OFFICE

 

Giá trị cốt lõi Kim Quang Office
 

NHỮNG HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA KIM QUANG OFFICE

 
Cuối tuần tại Bình Quới - Thanh Đa, Quận Bình Thạnh. 
 

Các bạn nữ tại Chi nhánh Bình Thuận trong ngày vui của đồng nghiệp.

 

Karaoke cùng nhau. 

 

 

Tư Vấn Văn Phòng

  • Võ Thị Nhàn

    0946 395 665

  • Khổng Thiên Duy

    0901 800 966