9 vấn đề cần lưu ý trước khi chuyển văn phòng ❤️

Kim Quang Office xin gửi đến quý khách hàng 9 lưu ý khi chuyển văn phòng để mọi việc được thuận lợi và dễ dàng ❤️

2169 lượt xem

Để đảm bảo việc di chuyển văn phòng sắp tới của các công ty diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, tránh trường hợp thất lạc hồ sơ, gây ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của công ty; Địa Ốc Kim Quang xin gửi đến quý khách hàng 9 lưu ý khi chuyển văn phòng:

chuyển văn phòng

Một công ty đang sắp xếp lại đồ đạc vừa chuyển vào. 

 

1.      Ngày giờ chuyển văn phòng: văn phòng hạng a
Cần lựa chọn ngày đẹp, giờ đẹp, phù hợp với tuổi của chủ công ty, để tài lộc, may mắn gõ cửa nhiều hơn, điều này có thể nhờ thầy phong thủy hoặc học hỏi người có kinh nghiệm.

 

2.      Lên kế hoạch trước với các phòng ban: văn phòng hạng a
Việc di chuyển cần được lên kế hoạch cụ thể, sau đó thông báo chi tiết với các phòng ban để họ có thời gian sắp xếp. Tránh trường hợp đến lúc di chuyển rồi mới thông báo, họ chưa chuẩn bị gì, sẽ làm chậm trễ tiến độ di chuyển.

 

3.      Sắp xếp phương tiện vận chuyển:
Lên kế hoạch, sắp xếp các đồ vật có chiều dài, rộng, cân nặng đặc biệt, để sắp xếp phương tiện phù hợp, hoặc những đồ vật dễ hỏng, vỡ, thiết bị điện máy,.. cần phải có đồ chuyên dụng khi vận chuyển đến nơi mới.

 

4.      Làm hợp đồng, điều khoản rõ ràng:
Nếu công ty bạn thuê bên công ty chuyển nhà thì cần phải lưu ý xem xét kỹ hợp đồng trước khi ký kết, thoả thuận rõ ràng các khoản chi phí bắt buộc và chi phí phát sinh nếu có, đảm bảo an toàn đồ đạc,… tất cả đều thông qua văn bản, tránh nói bằng miệng.

 

5.      Thống kê số lượng tài sản hiện có:
Bạn nên thống kê trước số lượng đồ đạc, đồ dùng,… hiện có trong văn phòng để đảm bảo đến nơi mới bạn chỉ cần kiểm đếm lại theo danh sách đã lập.

 

6.      Tự đóng gói những chứng từ quan trọng: văn phòng hạng a
Khi chuyển văn phòng thì mọi thứ sẽ rất lộn xộn, nếu không cẩn thận dễ bị thất lạc những giấy tờ, chứng từ quan trọng. Để đảm bảo tuyệt đối bạn và nhân viên trong công ty nên sắp xếp và tự đóng gói trước. Ngoài ra việc làm này cũng tiết kiệm được chi phí cho công ty.

 

7.      Ghi chú tên chi tiết bên ngoài thùng
Để thuận lợi cho việc sắp xếp đồ đạc khi đến văn phòng mới, bạn chú ý ghi rõ ràng, tên, chứng từ, sản phẩm, từng phòng ban,… đóng trong thùng.

 

8.      Thanh lý bớt đồ đạc cũ không dùng đến:
Những đồ đạc cũ, đã lâu không còn dùng đến, hãy thanh lý chúng, vừa giảm được chi phí vận chuyển, lại tăng thêm thu nhập cho công ty.

 

9.      Chọn thời gian vận chuyển:
Bạn nên chọn thời gian chuyển vào cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật), sẽ không ảnh hưởng nhiều đến công việc của các phòng ban, và có thể có thêm sự hỗ trợ của nhân viên trong công ty.

 

Mong rằng những lưu ý này sẽ giúp ích cho các công ty đang có kế hoạch chuyển văn phòng.

 

(Văn phòng cho thuê Kim Quang Office - nguồn tổng hợp).

Giới thiệu Kim Quang

Tuyển dụng

Liên hệ


Văn phòng cho thuê Kim Quang Office

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan