Doanh nghiệp nên đặt trụ sở văn phòng làm việc trong cao ốc hay nhà phố ❤️

Việc thuê văn phòng trong các tòa cao ốc hay thuê nhà phố thì tùy vào từng mục đích sử dụng, nhu cầu và ngân sách của công ty mà lựa chọn cho phù hợp. ❤️

2386 lượt xem

Doanh nghiệp nên tìm văn phòng cho thuê trong các tòa cao ốc hay nhà phố hơn? Đây là câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, nhất là đối với doanh nghiệp mới thành lập và đang tìm kiếm một văn phòng phù hợp.

văn phòng công ty được thuê trong tòa cao ốc.

Một văn phòng công ty được thuê trong tòa cao ốc.

 

Tùy vào từng loại hình kinh doanh, tùy vào ngân sách của mỗi doanh nghiệp mà việc thuê nhà phố hoặc cao ốc văn phòng làm trụ sở kinh doanh sẽ phù hợp hơn, vì vậy chúng ta không thể nói chung chung là đối tượng doanh nghiệp nào phù hợp mà sẽ cụ thể như:

- Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ có khách hàng thường xuyên lui tới không và hàng hoá có phải trưng bày ra để khách hàng có thể lựa chọn không? văn phòng trọn gói

- Doanh nghiệp là văn phòng đại diện của một công ty nước ngoài.

- Công ty làm về dịch vụ thương mại như: xuất nhập khẩu, buôn bán hàng qua mạng, công ty chuyên về gia công phần mềm IT.

Trên thị trường sẽ có rất nhiều loại hình kinh doanh và doanh nghiệp sẽ phải biết chính xác được họ nên thuê nhà phố hay cao ốc làm văn phòng. văn phòng trọn gói

- Nếu doanh nghiệp thuê văn phòng tại các tòa cao ốc thì giá thuê sẽ cao hơn nhà phố rất nhiều nhưng những tiện ích của nó đem lại thì nhà phố không thể sánh được.. Thường thì các công ty lớn, tập đoàn lớn cần văn phòng sang trọng để giao dịch, làm việc. Tuy nhiên, làm việc tại các tòa nhà cao ốc cũng sẽ có nhiều rủi ro như điện quá tải, quá nhiều công ty làm việc chung trong một tòa nhà sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề như an ninh trật tự, chi phí bảo vệ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, máy phát điện đa phần là không đầy đủ, dẫn đến nhiều vấn đề không thuận lợi trong hoạt động.

Thuê nhà phố làm văn phòng công ty

Thuê nhà phố làm văn phòng công ty.

 

- Nếu thuê văn phòng làm việc tại nhà phố thì giá thuê sẽ rẻ hơn nhiều so với các cao ốc văn phòng. Thường thì nhà phố sẽ phù hợp với các công ty vừa và nhỏ, các doanh nghiệp tầm trung. Khi thuê văn phòng tại nhà phố, doanh nghiệp quản lí sẽ dễ dàng hơn khi có ít công ty cùng làm việc trong một tòa nhà. Tuy nhiên, các văn phòng nhà phố cũng gặp một số rủi ro như không có đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy, không có thang máy, máy phát điện, bãi đậu xe nhỏ…. Đồng thời, nếu thuê văn phòng tại nhà phố thì chúng ta phải tự vận hành, tự bảo vệ trang thiết bị của công ty vì ở đây không có đội ngũ an ninh, bảo vệ.

Do đó, việc thuê văn phòng trong các tòa cao ốc hay thuê nhà phố thì tùy vào từng mục đích sử dụng, nhu cầu và ngân sách của công ty mà lựa chọn cho phù hợp.

(Văn phòng cho thuê Kim Quang Office - Nguồn tổng hợp).

Giới thiệu Kim Quang

Tuyển dụng

Liên hệ


Văn phòng cho thuê Kim Quang Office

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan