THE ONE HOCHIMINH CITY

Địa Ốc Kim Quang giới thiệu tòa nhà cho thuê văn phòng The One Hochiminh City tọa lạc tại số 01 Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Ngày đăng: 03-01-2013

5311 lượt xem

Tòa nhà cho thuê văn phòng The One Hochiminh City được xây dựng trên khu đất có diện tích 8.600 m2 ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. The One Hochiminh City có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện của 4 tuyến đường: Lê Thị Hồng Gấm - Calmette - Phạm Ngũ Lão - Phó Đức Chính và đối diện với chợ Bến Thành nổi tiếng của thành phố, điểm đến thường xuyên của các khách du lịch.

hình chụp bao quát The One Hochiminh City

Hình chụp bao quát  tòa nhà The One Hochiminh City, kiến trúc hiện đại.
 

Dự án tòa nhà cho thuê văn phòng The One Hochiminh City bao gồm hai tòa tháp được nối với nhau bằng khối đế và được bố trí cách xa nhau. Khu khối đế của The One Hochiminh City bao gồm 3 tầng hầm để xe, khu trung tâm thương mại, trong đó có 2 tầng hầm và 7 tầng nổi. Tòa tháp phía Tây cao 55 tầng bao gồm các tầng văn phòng cho thuê ở nửa dưới và khách sạn ở nửa trên. Tháp phía Đông cao 48 tầng bao gồm các căn hộ, với dịch vụ cung cấp bởi khu khách sạn thông qua kết nối phần đế và tầng hầm.

hình chụp tổng quan

Hình chụp tổng quan tòa nhà The One Hochiminh City, tòa tháp mang dáng dấp hai con rồng biểu tượng của dân tộc Việt Nam.

 

Hình khối kiến trúc của hai tòa tháp của tòa nhà cho thuê văn phòng The One Hochiminh City hiện đại nhưng vẫn giàu ẩn chứa vẻ truyền thống của dân tộc. Hai tòa tháp mang dáng dấp hai con rồng biểu tượng của dân tộc Việt Nam, mỗi "con rồng" có một tầm nhìn thoáng rộng ra khắp thành phố. Hình ảnh hai con rồng bay lượn vươn cao trong bầu trời, miệng ngậm hai viên ngọc thể hiện hùng hồn vẻ đẹp của sức sống mới, sự phát triển mới, vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam. Hai tòa tháp của The One Hochiminh City được bố trí đối diện nhau nhằm tạo ra sự vận động uyển chuyển trong khu đất dự án, trở thành điểm nhấn độc đáo trên bầu trời thành phố và sẽ được nhận diện từ tất cả khu vực lân cận.

Hình chụp tòa nhà The One Hochiinh City từ trên xuống.

Hình chụp tòa nhà The One Hochiinh City từ trên xuống.

 

Khi hoàn thiện, The One Hochiminh City với vị trí đắc địa và thiết kế độc đáo, sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc của thành phố cũng như thể hiện bộ mặt mới, năng động của nền kinh tế Việt Nam.

Dự án tòa nhà cho thuê văn phòng The One Hochiminh City được triển khai xây dựng từ tháng 04/2012 và đến năm 2015 sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng.

 

www.chothuevanphonghcm.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan

Tư vấn thuê văn phòng

 • WidgetSupport

  Lê Thùy Trâm

  0938 599 293

 • WidgetSupport

  Trương Mỹ Linh

  0946 395 665

 • WidgetSupport

  Khổng Thiên Duy

  0901 800 966

Fanpage Kim Quang