VIETINBANK TOWER

Địa Ốc Kim Quang giới thiệu toà nhà cho thuê văn phòng Vietinbank Tower tọa lạc tại số 93-95 đại lộ Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

10341 lượt xem

Địa Ốc Kim Quang giới thiệu toà nhà cho thuê văn phòng Vietinbank Tower tọa lạc tại số 93-95 đại lộ Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Vietinbank Tower là trụ sở giao dịch và làm việc chi nhánh 1 và văn phòng đại diện của Ngân hàng Công thương tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Hình chụp bao quát Vietinbank Tower

Hình chụp bao quát Vietinbank Tower, tòa nhà có kiến trúc hiện đại với hình dáng khu đất hình thang.

 

Quy mô dự án

Vietinbank Tower được xây dựng trên khu đất có diện tích 1.218 m2, tổng diện tích sàn xây dựng 28.629 m2. Với hình dáng khu đất hình thang, hai mặt tiếp giáp với trục đường Hàm Nghi và Nam Kỳ Khởi Nghĩa, tòa nhà cho thuê văn phòng Vietinbank Tower được thiết kế với 25 tầng nổi và 03 tầng hầm.

 

Giải pháp kiến trúc được đặt ra cho Vietinbank Tower là hình khối đơn giản, sử dụng vật liệu hiện đại và không quá tách biệt với các công trình lân cận. Tòa nhà cho thuê văn phòng Vietinbank Tower có sự kết hợp hài hòa giữa không gian và cấu trúc.

Hình chụp quầy lễ tân Vietinbank Tower

Hình chụp quầy lễ tân Vietinbank Tower, sang trọng và rộng rãi.

 

Hình chụp tổng quan Vietinbank Tower

Hình chụp tổng quan Vietinbank Tower

 

Vietinbank Tower nằm tại quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thuận tiện cho việc đi lại, giao dịch hay đặt trụ sở làm việc. Tòa nhà cho thuê văn phòng Vietinbank Tower là nơi lí tưởng cho các doanh nghiệp cần thuê văn phòng.

 

www.chothuevanphonghcm.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan

Tư vấn thuê văn phòng

 • WidgetSupport

  Lê Thùy Trâm

  0938 599 293

 • WidgetSupport

  Trương Mỹ Linh

  0946 395 665

 • WidgetSupport

  Khổng Thiên Duy

  0901 800 966

Fanpage Kim Quang