DELTA RIVERSIDE TOWER

Địa Ốc Kim Quang giới thiệu toà nhà cho thuê văn phòng Delta Riverside Tower toạ lạc tại số 02 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

7214 lượt xem

Delta Riverside Tower là một trong những cao ốc thương mại và căn hộ cao cấp hạng A hiếm có tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà cho thuê văn phòng Delta Riverside Tower được thiết kế với các tiêu chuẩn và đặc tính của cao ốc hạng A mang tầm cỡ quốc tế.

Hình chụp bao quát tòa nhà Delta Riverside Tower

Hình chụp bao quát tòa nhà Delta Riverside Tower, kiến trúc hiện đại, sang trọng.

 

Vị trí dự án

Tòa nhà cho thuê văn phòng Delta Riverside Tower có vị trí ngay tại khu trung tâm thành phố và thuận tiện giao thông.

Delta Riverside Tower  được gọi là Tháp Ven sông vì tọa lạc ngay cạnh sông Sài gòn, “Trung tâm của Trung tâm” thành phố Hồ Chí Minh, góc nối giữa đường Tôn Đức Thắng, Cảng Ba Son và cây cầu mới từ Thủ Thiêm sang Quận 1. Đây là cửa ngõ nối quận 1 và Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Nơi đây cũng được nối với Ga Tàu điện ngầm Ba Son và là cửa ngõ tới một trong những khu thương mại quan trọng ở Sài Gòn. Cao ốc Ven sông Delta nằm kế với Khách sạn Le Meridien, Khách sạn Legend và khu cảng Ba Son sẽ được xây dựng lại trong tương lai, đó đều là những khu được quy hoạch cao cấp, sang trọng.

hình chụp văn phòng làm việc tại Delta Riverside Tower

Hình chụp văn phòng làm việc tại Delta Riverside Tower.

 

Delta Riverside Tower gồm 4 tầng hầm và 27 tầng. Tổng diện tích sàn là 38,120 m2.

Tòa nhà cho thuê văn phòng Delta Riverside Tower cung ứng dịch vụ hạng A, bao gồm các dịch vụ ngân hàng, văn phòng thương mại, căn hộ cao cấp và câu lạc bộ với nhiều tiện ích, đặc biệt là cho các thành viên và cư dân sống trong tòa nhà.

Hình chụp khu tiếp khách tại Delta Riverside Tower

Hình chụp khu tiếp khách tại Delta Riverside Tower.

 

Tiêu chuẩn quốc tế

Tòa nhà cho thuê văn phòng Delta Riverside Tower được tiếp nối với đất một cách chắc chắn, nương theo khí động lực với lượn cong cong theo hình dáng góc đường Tôn Đức Thắng, giống như một chiếc mỏ neo vững chắc. Hình cong đa dạng biểu trưng cho tính năng động và sự phát triển đã tạo ra hình bóng chiếc cổng chào sân khấu nếu đứng nhìn từ cầu Thủ Thiêm vào thành phố. Mặt ngoài của Deltal Riverside Tower có màu xanh bạc là sự liên tưởng tới sông Sài gòn và những gợn sóng nước. Ẩn sau mặt ngoài mang màu xanh bạc là hình ảnh cây Vàng mọc lên từ đại sảnh nhà băng tại tầng trệt lên cao tới khu vườn trên tầng Câu lạc bộ và khu biệt thự Sky Villas, biểu tượng cho sự phát triển, giàu có và thịnh vượng.

 

chothuevanphonghcm.com

 

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan

Tư vấn thuê văn phòng

 • WidgetSupport

  Lê Thùy Trâm

  0938 599 293

 • WidgetSupport

  Trương Mỹ Linh

  0946 395 665

 • WidgetSupport

  Khổng Thiên Duy

  0901 800 966

Fanpage Kim Quang

Tìm kiếm tùy chỉnh