COLLIERS VN ĐỘC QUYỀN CHO THUÊ TÒA THÁP VĂN PHÒNG KEANGNAM

Colliers International Vietnam mới đây đã chính thức trở thành đại lý độc quyền cho thuê văn phòng và marketing cho Tòa tháp văn phòng Keangnam Hanoi Landmark.

3920 lượt xem

Colliers International Vietnam mới đây đã chính thức trở thành đại lý độc quyền cho thuê văn phòng và marketing cho Tòa tháp văn phòng cho thuê Keangnam Hanoi Landmark.

keangnam hanoi landmark

Keangnam Hanoi Landmark tọa lạc trên đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, là trung tâm của quận Cầu Giấy và khu đô thị mới phía tây Hà Nội. Dự tính sẽ khai trương vào tháng 8/2011,Keangnam Hanoi Landmark - tòa nhà cao nhất Việt Nam và được nhìn nhận là tòa nhà cao thứ 17 thế giới có 46.054 m2 tổng diện tích xây dựng tòa tháp thương mại và 35 tầng dành cho khu văn phòng hạng A. Khu văn phòng cho thuê có tổng diện tích là 182.958 m2 và 95.500 m2 là diện tích cho thuê văn phòng. cho thuê văn phòng qun 1

keangnam hanoi landmark

Công trình Keangnam Hanoi Landmark bao gồm 3 tòa tháp và khu trung tâm mua sắm sang trọng hiện đại. 70 tầng của tòa nhà thương mại sẽ bao gồm khách sạn 5 sao Intercontinental, 383 căn hộ dịch vụ, 4 tầng kinh doanh bán lẻ và một trung tâm thể dục thẩm mỹ. Những tầng thấp hơn được kết nối với 6 tầng của bách hóa tổng hợp. Hai tòa nhà chung cư kế bên bao gồm 922 căn hộ cao cấp.

Keangnam Enteprises là một trong những công ty hàng đầu của Châu Á đã tham gia xây dựng rất nhiều các dự án trên toàn cầu. Những ý tưởng độc đáo cùng phương thức kinh doanh tiên tiến của công ty đã được thể hiện một cách hoàn hảo thông qua công trình Keangnam Landmark Tower.

Chuyên môn trong xây dựng những tòa nhà cao tầng nhất thế giới Keangnam Hanoi Landmark được củng cố hơn bởi sự hợp tác của ARUP trong vai trò kỹ sư kết cấu. ARUP được biết đến là đơn vị phụ trách kết cấu cho sân vận động Olympic Bắc Kinh ( Sân vận động Tổ Chim )

Ông Peter Dining, Tổng giám đốc Colliers International Vietnam cho biết: “Colliers rất vinh dự được hợp tác với công ty Keangnam trong một dự án uy tín như Keangnam Hanoi Landmark. Giống như Financial Tower tại TP Hồ Chí Minh, công trình đánh dấu sự khởi đầu mới, là sự tổng hợp của khát vọng, tầm nhìn, tiềm năng và một sự hợp tác hoàn hảo. Công trình cũng sẽ là biểu tượng cho sự phát triển không ngừng của kinh tế Việt Nam”.

Colliers International là công ty dịch vụ BĐS hàng đầu thế giới cung cấp các gói dịch vụ hoàn hảo cho những người sử dụng, sở hữu cũng như đầu tư BĐS toàn cầu.

Công ty bao gồm 13000 nhân viên trên 290 trụ sở tại 60 quốc gia. Tính trên toàn thế giới, Colliers đang quản lý hơn 1 tỷ phút vuông BĐS với doanh thu 1,6 tỷ đô la Mỹ. Các dịch vụ của Colliers bao gồm: môi giới, quản lý BĐS, đầu tư bán và tư vấn khách sạn, dịch vụ hợp tác, định giá, tư vấn và thẩm định, quản lý dự án, nghiệp vụ ngân hàng thế chấp và nghiên cứu. Colliers International là sự liên kết quốc tế giữa các công ty sở hữu độc lập và các công ty điều hành.

 

chothuevanphonghcm.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan