VINCOM CENTER A

Địa Ốc Kim Quang giới thiệu Trung tâm thương mại và Cao ốc cho thuê văn phòng Vincom Center A tọa lạc tại số 171 Đồng Khởi & 116 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.

Ngày đăng: 01-03-2013

4065 lượt xem

Vincom Center A là tổ hợp bao gồm 6 hầm và 25 tầng, trong đó 3 tầng hầm B4, B5, B6 dành cho bãi gửi xe. Trung tâm thương mại và Cao ốc Cao ốc cho thuê văn phòng Vincom Center A nằm từ tầng 5 tới tầng 20 là hệ thống văn phòng quốc tế hạng A với tổng diện tích gần 80.000m2. Nằm ngay giữa trung tâm tài chính, khu văn phòng quốc tế hạng A được thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng và cảnh quan của 3 mặt thoáng, tạo ra không gian thoáng đẹp và chuyên nghiệp.

hình chụp bao quát

Vincom Center A được đầu tư và tổ chức quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho văn phòng hạng sang… đây sẽ là trụ sở lý tưởng cho các tổ chức và tập đoàn lớn của Việt Nam và quốc tế tại TP. HCM. Trung tâm thương mại và Cao ốc cho thuê văn phòng Vincom Center A nằm tại 3 tầng hầm và 4 tầng nổi, trong đó tầng nổi L4 gồm các nhà hàng sang trọng. Các tầng trên là khách sạn đẳng cấp 5 sao + Vinpearl Luxury TP.Hồ Chí Minh.

hình chụp phía trước

Trung tâm thương mại và Cao ốc cho thuê văn phòng Vincom Center A sở hữu trọn vẹn diện tích 3 tầng hầm B1, B2, B3 và 4 tầng nổi L1, L2, L3, L4 của dự án với tổng diện tích mặt bằng lên tới 38.000 m2. Vincom Center A được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với các khu tiện ích được bố trí hợp lý, có tính mỹ thuật cao, phong cách hiện đại; phân bổ ngành hàng được tối ưu hóa.

hình chụp toàn cảnh

Vincom Center A kết nối với tổ hợp Vincom Center B đã đi vào hoạt động và khách sạn 5 sao+ Vinpearl Luxury, Trung tâm thương mại và Cao ốc cho thuê văn phòng Vincom Center A hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn khách mua sắm và doanh nhân, khách du lịch cao cấp trong nước và quốc tế, mở ra cơ hội kinh doanh vô cùng hấp dẫn cho các thương hiệu cao cấp.

Vincom Center A Trung tâm thương mại và Cao ốc cho thuê văn phòng Vincom Center A.

 

chothuevanphonghcm.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan

Tư vấn thuê văn phòng

 • WidgetSupport

  Lê Thùy Trâm

  0938 599 293

 • WidgetSupport

  Trương Mỹ Linh

  0946 395 665

 • WidgetSupport

  Khổng Thiên Duy

  0901 800 966

Fanpage Kim Quang