VINCOM CENTER B

Địa Ốc Kim Quang giới thiệu Trung tâm thương mại và Cao ốc cho thuê văn phòng Vincom Center B tọa lạc tại 75 Lê Thánh Tôn và 45 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

7414 lượt xem

Vincom Center tổ hợp dự án “Trung tâm Th­ương mại - Dịch vụ - Khách sạn - Văn phòng - Căn hộ cao cấp và Bãi đậu xe ngầm Vincom” tại Quận 1, do Công ty CP Vincom làm chủ đầu tư. Trung tâm thương mại và Cao ốc cho thuê văn phòng Vincom Center B đây là dự án bất động sản lớn đầu tiên của Công ty CP Vincom tại Tp HCM theo mô hình hoạt động dịch vụ khép kín từ TTTM, giải trí, ăn uống, vui chơi tới khu văn phòng và căn hộ cao cấp cho thuê; là địa điểm lý tưởng mang lại trải nghiệm mua sắm, thư giãn và giải trí tuyệt đối trong không gian sang trọng và thoáng đãng.

Hình ảnh tổng quan Vincom Center B

Trung tâm thương mại và Cao ốc cho thuê văn phòng Vincom Center B được thiết kế để tận dụng tối đa ánh sáng và cảnh quan của công viên Chi Lăng cùng các tuyến phố: Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, Lý Tự Trọng, khu văn phòng quốc tế hạng A (Vincom Center Office) trải rộng từ tầng 4 đến tầng 20 tòa cao ốc Vincom Center B TP.HCM là địa điểm làm việc lý tưởng của các cơ quan, doanh nghiệp, các tập đoàn lớn của Việt Nam và quốc tế tại TP.HCM.

Hình chụp diện tích cho thuê tại Vincom Center B

Với diện tích mặt sàn trung bình trên 4.500m2, chia thành nhiều không gian mở, Vincom Center B là khu văn phòng có diện tích mặt sàn lớn nhất Việt Nam, góp một phần lớn vào việc giải quyết bài toán tiết kiệm chi phí trang trí, lắp đặt và bố trí bộ máy hoạt động 1 cách hợp lý nhất cho các cơ quan, doanh nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh. Cao ốc cho thuê văn phòng Vincom Center B thiết kế sang trọng trong, trang trí nội thất nơi đây đã tạo nên một chuẩn mực mới cho mô hình văn phòng hiện đại và đưa Vincom Center Office trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi doanh nghiệp mong muốn có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lý tưởng.

hình chụp toàn cảnh

Trung tâm thương mại và Cao ốc cho thuê văn phòng Vincom Center B, Vincom Center B.

 

chothuevanphonghcm.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan

Tư vấn thuê văn phòng

  • Lê Thùy Trâm

    0938 599 293

  • Trương Mỹ Linh

    0946 395 665

  • Khổng Thiên Duy

    0901 800 966

Fanpage Kim Quang