DIAMOND PLAZA

Địa Ốc Kim Quang giới thiệu Trung tâm thương mại và Cao ốc cho thuê văn phòng Diamond Plaza tọa lạc tại số 34 Lê Duẫn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

5603 lượt xem

Trung tâm mua sắm và Cao ốc cho thuê văn phòng Diamond Plaza tọa lạc ở góc đường Lê Duẩn và Phạm Ngọc Thạch, nằm phía sau lưng Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn, ngay trung tâm thành phố. Tòa nhà Diamond Plaza có bãi đậu xe hơi và xe mô tô rộng rãi, trang bị hệ thống điều khiển hiện đại nhất và được vi tính hóa hoàn toàn, ngoài ra còn có hệ thống báo cháy và các hệ thống quản lý tòa nhà tự động khác.

hình chụp tổng quan

Trung tâm mua sắm và Cao ốc cho thuê văn phòng Diamond Plaza ấn tượng với du khách ngay từ lần đầu tiên đến bởi lối kiến trúc rất hiện đại. Diamond Plaza có những điểm nhấn là đường cong uốn lượn hoa mỹ ở các tầng trên của tòa nhà, rất nghệ thuật và hiện đại.

hình chụp bên hông tòa nhà

Diamond Plaza kết hợp một cách hài hòa khu vực văn phòng tinh xảo, khu căn hộ tiện nghi và khu mua sắm sang trọng. Ngoài ra còn có trung tâm Chăm sóc Sức khỏe và khu giải trí hoành tráng. Trung tâm mua sắm và Cao ốc cho thuê văn phòng Diamond Plaza từ tầng trệt đến lầu 2, có hệ thống rạp chiếu phim và bể bơi trên lầu 13, sân đậu trực thăng trên sân thượng.

hình chụp bao quát

Diamond Plaza, Trung tâm thương mại và Cao ốc cho thuê văn phòng Diamond Plaza.

chothuevanphonghcm.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan

Tư vấn thuê văn phòng

  • Lê Thùy Trâm

    0938 599 293

  • Trương Mỹ Linh

    0946 395 665

  • Khổng Thiên Duy

    0901 800 966

Fanpage Kim Quang