KUMHO ASIANA PLAZA SAIGON

Địa Ốc Kim Quang giới thiệu Trung tâm mua sắm và Cao ốc cho thuê văn phòng Kumho Asiana Plaza Saigon tọa lạc tại số 39 Lê Duẫn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

4663 lượt xem

Trung tâm mua sắm và Cao ốc cho thuê văn phòng  Kumho Asiana Plaza Saigon tọa lạc tại góc đại lộ Lê Duẩn và Hai Bà Trưng, một vị trí chiến lược ngay trung tâm quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh. Kumho Asiana Plaza Saigon được xây dựng để đưa việc sinh sống và làm việc tại Sài Gòn lên tầm cao mới của sự tinh tế. 

hình chụp tổng quan

Cao ốc cho thuê văn phòng  Kumho Asiana Plaza Saigon gồm hơn 31.562m2 văn phòng cho thuê hạng A liên thông với trung tâm ẩm thực có diện tích 6.830m2 cùng bãi đậu xe rộng rãi và thoải mái. Kumho Asiana Plaza Saigon khu phức hợp bao gồm tòa nhà văn phòng thông minh hạng A, khách sạn, căn hộ và trung tâm ẩm thực đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của những người cư ngụ và làm việc tại đây.

hình chụp phía trước

Cao ốc cho thuê văn phòng  Kumho Asiana Plaza Saigon các điểm nhấn trong thiết kế như mặt bằng sàn lớn và không cột nên có thể sử dụng được tối đa diện tích làm việc và bố trí mặt bằng được linh hoạt. Kumho Asiana Plaza Saigon kính từ sàn đến trần cùng việc sử dụng công nghệ tiên tiến nhất giúp làm dịu và tăng độ sáng của ánh sáng tự nhiên, tối ưu năng suất làm việc mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái của khách thuê.

hình chụp bao quát

Kumho Asiana Plaza Saigon, Trung tâm thương mại và Cao ốc cho thuê văn phòng Kumho Asiana Plaza Saigon.

chothuevanphonghcm.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan

Tư vấn thuê văn phòng

 • WidgetSupport

  Lê Thùy Trâm

  0938 599 293

 • WidgetSupport

  Trương Mỹ Linh

  0946 395 665

 • WidgetSupport

  Khổng Thiên Duy

  0901 800 966

Fanpage Kim Quang