Hãy áp dụng ngay những mẹo phong thủy dịp cuối năm này nếu bạn muốn thăng quan tiến chức

Bạn có biết có một số mẹo phong thủy nếu áp dụng sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để thăng tiến, cũng như giúp sự nghiệp phát triển thuận lợi hơn trong năm mới. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây:

582 lượt xem

1. Chọn lựa chỗ ngồi vững chãi, tránh người qua kẻ lại
 
Chọn chỗ ngồi phong thủy ở công ty tưởng đơn giản nhưng lại không đơn giản chút nào. Sếp được chọn chỗ ngồi là điều đương nhiên nhưng nếu bạn là nhân viên thì cần tuân theo sự sắp xếp của cấp trên.
hay-ap-dung-ngay-nhung-meo-phong-thuy-dip-cuoi-nam-nay-neu-ban-muon-thang-quan-tien-chuc
Chọn lựa chỗ ngồi vững chãi, tránh người qua kẻ lại
 
Tuy vật nếu như được chọn chỗ thì bạn nên chọn nơi nào có núi dựa, cũng như sự nghiệp của bạn sẽ vững chãi, có quý nhân phù trợ ở phía sau nâng đỡ bạn.
Chỗ ngồi không có điểm tựa lại là hàng lang lối đi nhiều người qua lại thì chính là đại kị trong văn phòng. Ở trong thế cục này bạn sẽ dễ bị tiểu nhân phá hoại, vận trình bất ổn, khó thăng quan, tiến chức.
 
2. Không nên đặt vật sắc bén trên bàn làm việc
 
Những đồ vật sắc nhọn sẽ mang theo sát khí, lại thuộc hành Kim, trong khi là những tháng cuối năm mang nhiều hành Thủy. Trong ngũ hành Kim sinh vượng cho Thủy, trong cuộc sống những gì quá vượng đều không tốt dễ sinh ra điềm xấu.
 
Tủy vượng cũng có thể tạo ra tranh chấp, mâu thuẫn nhiều hơn trong các mối quan hệ ở công sở. Sát khí sẽ khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng và có nhiều áp lực, sự nghiệp khó bề thăng tiến hơn.
 
 
3. Trang trí nhiều cây xanh trong phòng làm việc
 
Màu xanh của cây cỏ như sức sống trường tồn với thời gian, nó cũng khiến cho con người có tinh thần sảng khoái và thoải mái như được tiếp thêm sức sống. Cuối năm thời tiết khô hanh, lạnh giá, nếu biết cách lợi dụng phong thủy cuối năm, bài trí thêm cây cảnh ở nơi làm việc hay đặt những cây cảnh trên bàn làm việc thì sẽ mang thêm nhiều sinh khí, giúp cho bạn có nhiều hứng thú làm việc hơn nữa.

hay-ap-dung-ngay-nhung-meo-phong-thuy-dip-cuoi-nam-nay-neu-ban-muon-thang-quan-tien-chuc-1

Trang trí nhiều cây xanh trong phòng làm việc
 
Cuối năm Thủy vượng, Mộc của cây ứng với ngũ hành Thủy sinh Mộc, vận khí chuyển đổi, ngũ hành tương sinh mang lại hiệu quả tốt cho công việc. Làm việc năng suất, nhiều thành công trong công việc, chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để tăng lương thăng chức.
 
4. Chăm chỉ vận động bất cứ lúc nào
 
Công việc bận rộn, đôi khi chúng ta ngồi lì một chỗ giải quyết công việc mà chẳng để ý. Thời tiết lạnh cũng khiến chúng ta ngại vận động, đặc biệt dân văn phòng lại càng trầm trọng hơn. Tuy nhiên, có thể các bạn không biết rằng lười vận động khiến cho không khí xung quanh chúng ta thiếu lưu động.
 
Chỉ cần bạn chú ý thi thoảng đứng dậy tập thể dục thôi cũng có thể khiến cho các trường khí xung quanh mình di chuyển, đem lại sinh khí. Hơn nữa, vận động còn giúp cho xương cốt được thư giãn, tăng cường sức khỏe, tinh thần phấn chấn. Khoa học cũng đã chứng minh vận động giúp cho tinh thần con người vui vẻ và lạc quan hơn. Người có tâm trạng tốt, hay nói cười tất được quý nhân để mắt, may mắn cũng nhiều hơn người khác.
 
5. Giữ cho không khí trong phòng thoáng đãng
 
Không khí có vai trò rất quan trọng trong phong thủy đời sống. Môi trường làm việc nhiều ánh sáng, không khí thoáng đãng, lưu thông liên tục sẽ luôn luôn có luồng sinh khí mới tới. Không khí lưu thông ổn định và chậm rãi theo thể “tàng phong tụ khí” rất tốt cho sức khỏe cũng như vận khí của con người.
 
6. Tránh không khí ô nhiễm
 
Văn phòng làm việc nên gọn gàng sạch sẽ, tránh để rác thải bốc mùi gây ô nhiễm. Đồng thời cũng phải chú ý giữ sạch nhà vệ sinh, không để luồng uế khí từ đây ảnh hưởng đến trường khí phong thủy nơi làm việc của bạn.
 
Nếu nhà vệ sinh ở xa thì nên đóng cửa phía đó, còn nếu nhà vệ sinh khép kín thì tốt nhất nên đóng chặt cửa nhà vệ sinh và mở quạt thông gió, tránh để những luồng khí ô nhiễm ở đó làm hỏng vận thế tốt đẹp cuối năm của bạn.
 
Địa Ốc Kim Quang - Nguồn Tổng Hợp
 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan

Tư vấn thuê văn phòng

 • WidgetSupport

  Lê Thùy Trâm

  0938 599 293

 • WidgetSupport

  Trương Mỹ Linh

  0946 395 665

 • WidgetSupport

  Khổng Thiên Duy

  0901 800 966

Fanpage Kim Quang

Tìm kiếm tùy chỉnh