Những bí quyết để được thăng tiến trong công việc ❤️

Thăng chức! Tăng lương! Đây là những điều mà hầu hết ai cũng mong muốn hãy nắm giữ vài bí quyết tuyệt vời sau đây ❤️

515 lượt xem

MỤC LỤC

1. Xác định chính xác điều bạn muốn

2. Nói ít, nghe nhiều

3. Chúc mừng ai đó vì sự thành công trong công việc của họ

4. Làm sạch hòm thư của bạn

5. Gửi một lời nhắn cảm ơn

6. Tránh trì hoãn

7. Cân nhắc trước khi thực hiện điều gì đó

8. Sắp xếp lại không gian làm việc của bạn

9. Thiết kế một lịch nghỉ ngơi lành mạnh

10. Đòi hỏi những gì bạn muốn

11. Làm việc tập trung

12. Chú ý tới vẻ bề ngoài

13. Viết ra kế hoạch trong một năm của bạn

14. Giữ gìn bản tính chính trực như một điều thiêng liêng

15. Ngừng ám ảnh về quá khứ

16. Khắc phục nhược điểm

17. Văn phòng cho thuê Kim Quang Office - Nguồn tổng hợp

_ Blog văn phòng

1. Xác định chính xác điều bạn muốn văn phòng cho thuê qun 1
Bạn không thể đạt được những mục tiêu mà bạn không nhìn thấy. Hãy xác định rõ công việc mà bạn yêu thích và kiên trì theo đuổi nó.
Hãy đặt ra mục tiêu và kiên trì theo đuổi nó
 
2. Nói ít, nghe nhiều
Người xưa có câu: “Bạn có 2 tai và một cái miệng, vì thế hãy nghe gấp 2 lần nói”. Hoạt động như một cái máy nói sẽ hủy hại bạn cả trong và ngoài công việc, đặc biệt nếu bạn lại không chú ý lắng nghe người khác.
 
3. Chúc mừng ai đó vì sự thành công trong công việc của họ
Bằng việc chúc mừng cho “những điều đã đạt được” của một ai đó, bạn sẽ cho thấy rằng bạn là một người lạc quan, tích cực hướng về phía trước.
 
4. Làm sạch hòm thư của bạn
Người gửi sẽ chấp nhận thậm chí khi bạn trả lời: “Hiện tôi đang bận, tôi sẽ sớm liên lạc lại với anh/ chị”. Nhưng nếu bạn không trả lời trong vòng 24h, người gửi sẽ cảm thấy khó chịu và điều này không có lợi cho sự nghiệp của bạn. Hãy tưởng tượng nếu ngược lại, bạn dành thời gian để gửi email cho họ nhưng họ lại “bặt vô âm tín”, bạn sẽ cảm thấy ra sao? Vì vậy, hãy cố gắng trả lời email bất cứ khi nào có thể.
 
Ngoài ra, đừng chỉ xoá những bức email cũ và lưu trữ số còn lại. Hãy “mạnh tay” ngừng việc đăng ký theo dõi từ những danh sách thư làm lãng phí thời gian của bạn.
 
5. Gửi một lời nhắn cảm ơn
Hãy gửi đến những người đã giúp bạn lời cảm ơn chân thành
 
Nghĩ đến một người đồng nghiệp, người quản lý, hoặc người cố vấn đã giúp bạn hoặc là cảm hứng cho bạn trong năm vừa rồi, và hãy để cho người ấy biết được bạn biết ơn họ thế nào trong việc trợ giúp bạn hoặc đã có tầm ảnh hưởng đến bạn. Bạn hoàn toàn có thể dùng mail. Nhưng tốt hơn hết là nên dùng bút và giấy. Một lời nhắn viết tay là cách đơn giản, trang trọng để khiến ai đó cảm thấy mình đặc biệt và củng cố các mối quan hệ trong công việc của bạn.
 
6. Tránh trì hoãn
Chìa khóa để kiểm soát sự trì hoãn là luôn luôn nhớ tới tầm quan trọng của nhiệm vụ, về những gì bạn sẽ đạt được nếu hoàn thành nó ngay bây giờ cũng như hậu quả gặp phải nếu trì hoãn.
 
7. Cân nhắc trước khi thực hiện điều gì đó
Dù có thể công việc gấp rút nhưng hãy luôn hỏi bản thân “Liệu mình làm thế này đã phải là tốt nhất hay chưa?” trước khi quyết định. Chỉ cần một chút tính toán, bạn sẽ biết chắc chắn điều mình nên làm và sau này sẽ không hối hận về nó.
Hãy cân nhắc cẩn thận mọi việc trước khi đưa ra một quyết định nào đó để chắc chắn rằng vấn đề sẽ được giải quyết
 
8. Sắp xếp lại không gian làm việc của bạn
sắp xếp lại không gian làm việc của bạn
Sắp xếp lại không gian làm việc của bạn
 
9. Thiết kế một lịch nghỉ ngơi lành mạnh
thiết kế lại lịch nghỉ ngơi lành mạnh
Thiết kế lại lịch nghỉ ngơi lành mạnh
 
10. Đòi hỏi những gì bạn muốn
Hãy nói ra một cách rõ ràng những gì mình cần. Yêu cầu được có thêm trách nhiệm, cơ hội, nâng cao tài chính cho bản thân. Thành công không bao giờ đến với những người ngồi một chỗ, ao ước, nó chỉ đến với những người biết lên tiếng đòi hỏi điều mình muốn.
 
11. Làm việc tập trung
Trừ khi bạn là thiên tài và có thể làm nhiều việc một lúc, xao nhãng không thể khiến bạn thành công trong công việc và cuộc sống. Hãy xác định nhiệm vụ quan trọng trong công việc, điều gì có lợi cho sự nghiệp của bạn và tập trung vào đó.
Dù là việc gì, chỉ cần bạn tập trung, bạn sẽ tiến dần tới thành công
 
12. Chú ý tới vẻ bề ngoài
chú ý tới vẻ bề ngoài
Chú ý tới vẻ bề ngoài
 
13. Viết ra kế hoạch trong một năm của bạn
Cho dù bạn đang tìm hướng đi cho sự nghiệp hay đang hài lòng với công việc của mình, hãy lên kế hoạch để thêm một cấp độ mới. Có thể nó sẽ cho bạn thấy mối quan hệ công việc của bạn cần một bước tiến mới. Hoặc, có thể là nó sẽ là mục tiêu được thăng chức (và là một sự phát triển). Cho dù là bất cứ điều gì đi nữa, hãy tìm ra cách làm thế nào để nó thành hiện thực.
 
14. Giữ gìn bản tính chính trực như một điều thiêng liêng
Hãy chân thật, thẳng thắn và không vụ lợi trong tất cả mối quan hệ với những người xung quanh. Mọi thương vụ làm ăn thành công đều cần dựa trên lòng tin và "uy tín".
 
Hãy thôi suy nghĩ nhiều đi và tiến thẳng về mục tiêu phía trước
 
15. Ngừng ám ảnh về quá khứ
Đắm chìm quá lâu và sâu vào những sai lầm trong quá khứ chỉ khiến bạn càng thêm tổn thương và thất bại. Thay vào đó, hãy đặt mình vào những tình huống làm nổi bật điểm mạnh của bạn, tập trung giúp đỡ những người khác và làm việc năng suất.
 
16. Khắc phục nhược điểm
Hầu hết mọi người không hoặc cố tình không nhận ra điểu xấu của mình. Hãy trung thực với bản thân: liệu thói quen nhậu nhẹt có ảnh hưởng tới công việc của bạn? Liệu thói quen hút thuốc có ảnh hưởng tới động lực, trí nhớ của bạn? Xác định tính xấu khiến bạn chững lại hoặc thụt lùi trong sự nghiệp và thay đổi một cách tích cực hơn.
 
 
(Văn phòng cho thuê Kim Quang Office - Nguồn Tổng Hợp)
 

Giới thiệu Kim Quang

Tuyển dụng

Liên hệ


Văn phòng cho thuê Kim Quang Office

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan