ZEN PLAZA

Địa Ốc Kim Quang giới thiệu cao ốc cho thuê văn phòng Zen Plaza tọa lạc tại 54-56 Nguyễn Trãi, Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Ngày đăng: 04-01-2013

4379 lượt xem

Cao ốc Trung tâm thương mại và cho thuê văn phòng Zen Plaza 100% vốn Nhật Bản tọa lạc tại 54-56 Nguyễn Trãi, Quận 1, Tp. HCM. Zen Plaza, khu trung tâm mua sắm thời trang, nhà hàng Việt, nhà hàng Nhật bố trí từ tầng trệt đến tầng 5.

hình chụp bao quát Zen Plaza

Ngoài các thương hiệu thời trang uy tín thế giới, Zen Plaza còn là nơi duy nhất quy tụ 20 nhà thiết kế thời trang Việt Nam tại Designer Boutique tầng trệt và tầng 1. Phần cho thuê văn phòng Zen Plaza được bố trí từ tầng 6 trở lên với nhiều Tập đoàn nổi tiếng thế giới như Honda, Secom, Unicharm, L’oreal... Không gian Zen tầng thượng là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện thời trang để giới thiệu các mẫu trang phục mới, theo mùa của các NTK Việt Nam. Tại B1, còn có khu siêu thị tự chọn cung cấp nhu yếu phẩm tiện ích cao cấp.

hình chụp tầng trệt

Khách hàng đến cao ốc cho thuê văn phòng Zen Plaza luôn có cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu trang phục độc đáo của các tài năng thiết kế Việt Nam tại các cuộc thi hoặc các Tuần Lễ Thời Trang uy tín trong nước và quốc tế như: Vietnam Collection Grand Prix, Singapore Fashion Connections, Vietnam Fashion Week, Hongkong Fashion Week…được trưng bày tại đại sảnh Zen Plaza.

hình chụp diện tích trống

Zen Plaza, trung tâm thương mại và cho thuê văn phòng Zen Plaza.

www.chothuevanphonghcm.com

Tag: zen plaza

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan

Tư vấn thuê văn phòng

 • WidgetSupport

  Lê Thùy Trâm

  0938 599 293

 • WidgetSupport

  Trương Mỹ Linh

  0946 395 665

 • WidgetSupport

  Khổng Thiên Duy

  0901 800 966

Fanpage Kim Quang