ROSANA BUILDING

Địa Ốc Kim Quang giới thiệu tòa nhà cho thuê văn phòng Rosana Building tọa lạc tại số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường DaKao, Quận 1, TP.HCM.

7855 lượt xem

Tòa nhà cho thuê văn phòng Rosana Building là công trình có kiến trúc hiện đại và đầy đủ tiện nghi với chất lượng xây dựng cao cấp, trang thiết bị sang trọng có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng về thuê văn phòng hạng B. Rosana Building tọa lạc trên trục đường Nguyễn Đình Chiểu gần các trung tâm tài chính (ngân hàng, trung tâm thương mại,…).

Hình chụp tổng quan Rosana Building

Tòa nhà cho thuê văn phòng Rosana Building được xây dựng trên khu đất rộng gần 7.000m2 với tổng diện tích sử dụng hơn 4.000m2 bên cạnh đó, khu vực cảnh quan rộng đến 651m2. Rosana Building bao gồm12 tầng trong đó có 2 tầng hầm, 1 tầng trệt, 1 tầng lửng và 10 lầu.

hình chụp diện tích trống

Tổng diện tích 2 hầm của tòa nhà cho thuê văn phòng Rosana Building hơn 1.000m2 với sức chứa lớn (14 xe hơi và 220 xe máy).Diện tích mỗi sàn của Rosana Building là 460m2 trong đó, diện tích cho thuê mỗi sàn hơn 350m2 được chia thành nhiều khu vực thuê linh hoạt nhằm đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chiều cao trần: 2,7m.

Hình chụp tầng trệt tại Rosana Building

Tiện nghi:

 Hệ thống thang máy: Gồm 02 thang máy vận hành đôi, tải trọng 1.000kg – tương đương 13 - 15 người.
- Hệ thống điều hòa không khí trung tâm hiệu Daikin (Nhật Bản) hiện đại và tiết kiệm điện.
- Máy phát điện dự phòng với công suất lớn đảm bảo 100% thời gian có điện và tất cả các thiết bị điện hoạt động tốt ngay cả khi bị mất điện.

- Trạm biến áp với công suất 800KVA.

- Hệ thống phòng cháy chữa cháy: Rosana Building được trang bị hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động bằng đầu Sprinkler. Hệ thống bơm PCCC ngoài bơm điện còn có bơm Diezen đảm bảo cho hệ thống hoạt động tốt khi không có điện. Ngoài ra, Tòa nhà còn có 2 thang thoát hiểm (bên trong và bên ngoài tòa nhà) luôn sẵn sàng cho các trường hợp khẩn cấp.

- Bảo vệ - An ninh tòa nhà: Các phân khu chức năng bố trí khoa học, thuận tiện cho việc sử dụng của Quý Khách. Lực lượng bảo vệ 24/24 giờ với camera hiện đại được lắp đặt tại các khu vực công cộng như tầng hầm, sảnh, thang máy, hành lang… Hệ thống thông báo các trường hợp khẩn cấp được cài đặt ở mỗi khu vực văn phòng nhằm bảo đảm tính an toàn và sự an tâm cho khách hàng. - Nguồn nước cung cấp trong tòa nhà được dẫn từ đường ống nước chính của Công ty Thoát nước TP. HCM.

Toàn bộ cao ốc cho thuê văn phòng Rosana Building đặt trên nền móng vững chắc bằng cọc khoan nhồi, thiết kế có khả năng kháng chấn, chống rung và tiếng ồn.

 

chothuevanphonghcm.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan

Tư vấn thuê văn phòng

 • WidgetSupport

  Lê Thùy Trâm

  0938 599 293

 • WidgetSupport

  Trương Mỹ Linh

  0946 395 665

 • WidgetSupport

  Khổng Thiên Duy

  0901 800 966

Fanpage Kim Quang