VĂN PHÒNG ẢO LÀ GÌ ❤️

Văn phòng ảo còn được gọi là văn phòng cho thuê 0 m2 gồm điểm giao dịch, địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán

18325 lượt xem

Văn phòng ảo là gìcho thuê văn phòng qun 1

Trên thế giới, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã có từ rất lâu, còn ở Việt Nam thì khá mới mẻ. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng không phải chuyển đồ đạc, trang thiết bị đến mà chỉ đặt biển hiệu, logo của công ty mình tại đó.

 

Ngoài ra, doanh nghiệp không cần thiết phải có nhân viên làm việc thường trực. Bộ phận nhân sự của VĂN PHÒNG TRỌN GÓI sẽ trả lời điện thoại, nhận fax, email và các giấy tờ liên quan với tư cách là thư ký của công ty. Sau đó, tất cả những thông tin này sẽ được gửi đến tận nơi cho khách hàng. Chi phí của văn phòng ảo là rất tiết kiệm so với việc thuê văn phòng thông thường.

>>>Xem thêm thế nào là văn phòng ảo? Khi thuê văn phòng ảo thì cần lưu ý những gì?

văn phòng ảo

" Trao đổi với với VnExpress.net về vấn đề pháp lý của văn phòng ảo, ông Đặng Minh Tuấn, chuyên viên phòng đăng ký kinh doanh số 2, Sở Kế hoạch Đầu tư, cho biết, văn phòng ảo là thuật ngữ không có trong quy định văn bản pháp luật mà được phát sinh trong thực tế.

 

Ông Tuấn cho rằng, khoản 1 điều 35 của Luật Doanh nghiệp quy định rõ trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp... có địa chỉ xác định gồm số nhà, tên phố, ngõ phố... số điện thoại, số fax, thì văn phòng ảo đã đáp ứng đủ. "Hiện tại, hình thức thuê văn phòng ảo làm nơi giao dịch vẫn còn khá mới mẻ. Doanh nghiệp không có mặt thường xuyên tại văn phòng nhưng nếu đăng ký kinh doanh đúng pháp luật, vẫn có giao dịch đầy đủ với khách hàng thì không có luật nào cấm", ông Tuấn nhấn mạnh."

Xem thêm dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại đây: https://chothuevanphonghcm.com/van-phong-ao/ 

hình chụp khu vực tiếp khách

Khi sử dụng “văn phòng ảo”, khách hàng chỉ việc lo những công việc cốt lõi của công ty còn các vấn đề khác như: trang trí, điện, máy tính, nhân viên lễ tân hay thuê xe cộ, tổ chức hội nghị, hội thảo đều được cung cấp.

Văn phòng ảo

Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận điện thoại với tên công ty và chuyển tin nhắn đến công ty sau đó, còn khi doanh nghiệp cần gặp gỡ, các đối tác có thể sử dụng phòng họp với trang thiết bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể thuê chỗ ngồi tại các đơn vị cho thuê “văn phòng ảo” cùng nhiều tiện ích khác có thể sử dụng bất kỳ lúc nào như: phòng họp, máy photocopy, máy in, Internet...

hành lang tòa nhà

Được biết, phần lớn các doanh nghiệp, đơn vị tìm đến văn phòng ảo là vì lý do tiết kiệm chi phí. Văn phòng ảo có thể tiết kiệm đến 70% kinh phí so với việc mở một trụ sở văn phòng.

Xem thêm hỏi đáp vấn đề: Sử dụng văn phòng ảo quận 1, doanh nghiệp làm gì để tránh ngờ vực? tại đây: https://chothuevanphonghcm.com/giai-dap-thac-mac/hoi-dap-van-de-su-dung-van-phong-ao-quan-1-doanh-nghiep-lam-gi-de-tranh-ngo-vuc.html

 

(Văn phòng cho thuê Kim Quang Office - Kết nối thành công)

Giới thiệu Kim Quang

Tuyển dụng

Liên hệ


Văn phòng cho thuê Kim Quang Office

bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan