Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa ❤️

Người mệnh hỏa là người sinh vào các năm: 1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1989, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, …❤️

1528 lượt xem

Trong công ty, bàn làm việc là một không gian riêng tư nhất của từng người, bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng sẽ hỗ trợ rất tốt cho con đường thăng tiến cũng như sức khỏe của bạn. Đăc biệt, đối với người mệnh Hỏa cần chú ý đến một số điểm đặc trưng riêng biệt so với những người thuộc mệnh khác. Vì vậy nên để thuận lợi trong công việc mời bạn xem qua phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa dưới đây.

 

Hướng bàn làm việc   văn phòng trọn gói

Theo phong thủy, để công việc được thuận lợi, thu hút may mắn, tài lộc, người mệnh Hỏa nên kê bàn quay về các hướng: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Đây là những hướng có ánh mặt trời chiếu rọi, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với người mệnh hỏa.

- Sau lưng chỗ ngồi làm việc của người mệnh Hỏa cần có điểm tựa vững chắc như bức tường, vách, … mới dễ thăng tiến. Nếu sau lưng có đường đi thì tinh thần dễ bất an, lo lắng, con đường thăng tiến không suôn sẻ.

- Phía trước bàn làm việc cần có khoảng trống rộng rãi, tránh không gian bí bách, nhỏ hẹp, như vậy thì càng dễ thăng quan tiến chức. Nếu trước mặt là bức tường thì tiền đồ của bạn giống như bị bức tường chặn đứng, vận khí rất khó để mở rộng.

- Bên trái và bên phải bàn làm việc không được có lối đi nếu không con đường công danh sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

- Chính diện đối diện với cột trụ, làm việc dễ gặp sai sót: Nếu bàn làm việc của người mệnh Hỏa trực diện với cột trụ thì vận khí bị chặn đứng, làm việc rất dễ gặp sai lầm, phán đoán thiếu chính xác và cũng dễ mắc bệnh đau đầu.

- Chỗ ngồi cách cửa quá gần, hiệu suất kém: Những người mệnh Hỏa có chức vụ càng cao thì càng nên ngồi cách xa cửa ra vào. Vị trí làm việc không nên quá gần cửa ra vào nếu không hiệu suất sẽ không cao, khó phát huy được năng lực của bản thân và công việc dễ bị tác động không tốt bởi ngoại cảnh. văn phòng trọn gói

cho-ngoi-cach-cua-qua-gan
Chỗ ngồi quá gần cửa gây mất tập trung

 

- Để hợp với phong thủy bài trí bàn làm việc nên tránh ngồi đối diện với cửa ra vào: Ngồi ở vị trí này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ bị đau đầu. Công việc cũng gặp phải những tai ương không ngờ đến. Nên đặt một bức bình phong hoặc tủ thấp để ngăn cách giữa bàn làm việc với cửa ra vào để giảm bớt luồng khí tiêu cực.

- Tránh ngồi dưới dầm ngang trên xà nhà: Nếu bàn làm việc đặt ngay dưới dầm ngang thì công việc dễ bị xáo trộn, làm việc dễ gặp sai sót. Nên dịch chuyển vị trí tránh xa xà ngang để công việc thuận lợi và suôn sẻ hơn.

- Tránh ngồi ở chỗ bị đường đi cắt góc: Chỗ ngồi không nên đặt ở chỗ bị đường đi cắt vào, ngồi những vị trí như vậy sẽ ít gặp thuận lợi trong công việc, quan hệ với đồng nghiệp cũng không được tốt, dễ mâu thuẫn.

 

Vật dụng trang trí bàn làm việc

Khi lựa chọn những đồ dùng để bài trí bàn làm việc cho người mệnh Hỏa, bạn nên lựa chọn những vật có màu đỏ, cam, hồng hay vàng. Ngoài ra màu xanh lá cũng là một lựa chọn không tồi bởi Mộc sinh Hỏa.

- Cây phong thủy cho mệnh Hỏa: Một số cây phong thủy phù hợp với người mệnh hỏa: Cây hồng môn, cây phú quý, cây vạn lộc, cây trang nguyên, cây cẩm nhung đỏ, cây kim tiền, cây bạch mã hoàng tử, cây kim ngân, cây ngũ gia bì xanh, cây cau tiểu trâm, … Bên cạnh đó cũng có một số loại cây mà người mệnh hỏa cần tránh đặt trên bàn làm việc: Cây nhất mạt hương, cây phát tài, cây thường xuân, cây ngọc ngân,…

cay-kim-ngan
Cây Kim Ngân

- Quả cầu phong thủy: Đối với người mệnh hỏa, nên lựa chọn những quả cầu phong thủy đá tự nhiên thuộc hành mộc có màu xanh lá cây hoặc xanh da trời là hợp lý, vì mộc sinh hỏa. Ngoài ra màu sắc tương sinh như hồng, tím, cam, đỏ cũng được ưu tiên.

- Tượng linh vật: Tượng linh vật giúp xua đuổi tà khí, đem lại vận may cho người mệnh hỏa. Một số linh vật phù hợp với người mệnh hỏa: Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Kỳ Lân, Tháp Văn Xương, Đồng tiền Amulet.

ty-huu-phong-thuy
Tỳ Hưu phong thủy

 

Chất liệu bàn làm việc

Những người mệnh Hỏa nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn, dài, với chất liệu gỗ, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc, theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, rất tốt.

Đối với kích thước của bàn làm việc, kích thước nên cân xứng với các vật dụng trên bàn và diện tích của căn phòng làm việc.

Ngoài ra, nếu người mệnh Hỏa đã là những lãnh đạo thì nên chọn bàn làm việc có kích thước lớn hơn so với bàn làm việc của nhân viên, điều này sẽ mang lại nhiều tài lộc cho cấp trên đồng thời thuận lợi hơn trong việc chỉ đạo của mình. Nếu bàn làm việc không đủ rộng, có thể đặt tủ nhỏ bên cạnh để tăng vận khí.
=>Xem thêm Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim giúp sự nghiệp thăng tiến tại đây: https://chothuevanphonghcm.com/phong-thuy-van-phong/phong-thuy-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-kim-giup-su-nghiep-thang-tien.html

 

(Văn phòng cho thuê Kim Quang Office - Nguồn Tổng Hợp)

Giới thiệu Kim Quang

Tuyển dụng

Liên hệ


Văn phòng cho thuê Kim Quang Office

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan

Tư Vấn Văn Phòng

  • Võ Thị Nhàn

    0946 395 665

  • Khổng Thiên Duy

    0901 800 966