5 vị trí tòa nhà văn phòng có phong thủy xấu nên tránh ❤️

Khi thuê văn phòng, ngoài các tiêu chí về giá cả, diện tích, vị trí, tiện ích, thì một yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến chính là phong thủy ❤️

1302 lượt xem

1. Tòa nhà nằm trong vùng phản cung đường hoặc con sông văn phòng trọn gói
Bất kỳ cung đường hoặc khúc uốn lượn của một con sông nào cũng có hai phần, phần nằm trong bụng của vòng cung gọi là vùng tụ khí rất tốt và phần đối diện ở bên ngoài mặt cong gọi là phản cung cực kỳ xấu. Nếu một tòa nhà cho thuê văn phòng nằm trong vùng phản cung sẽ chịu nhiều năng lượng xấu.

 

2. Tòa nhà bị khắc bởi tòa nhà đối diện văn phòng trọn gói

Khách hàng có thể dựa theo hình dáng tòa nhà để xác định thuộc hành nào trong ngũ hành. Nhà nóc nhọn – hành Hỏa, nóc tròn - hành Kim, uốn lượn - hành Thủy, nóc chữ nhật - hành Mộc và nóc vuông - hành Thổ.

Theo phong thủy nếu tòa nhà là Mộc mà tòa đối diện là Hỏa hay Kim là xấu. Nếu tòa nhà thuộc hành Hỏa mà tòa nhà đối diện là Thổ hoặc Thủy là không tốt. Tương tự, nếu tòa nhà là hành Thổ mà tòa đối diện là hành Kim hoặc Mộc cũng không tốt. Hoặc tòa nhà hành Kim mà đối diện hành Thủy hay Hỏa cũng nên tránh.

Quý khách hàng nên chọn vị trí tòa nhà có mặt tiền rộng rãi và thông thoáng, tòa nhà đối diện có thiết kế hợp phong thủy văn phòng. Gợi ý hay là mặt trước tòa nhà nên có một khoảng sân hoặc có không gian mở phía trước cửa chính hoặc cửa ra vào. Vị trí như vậy rất tốt cho việc hấp thu sinh khí.

 

3. Tòa có kiến trúc đón năng lượng xấu

Những văn phòng nằm trên lầu cao bị các tháp điện hoặc kiến trúc có hình nhọn, tam giác chiếu trực diện thì sẽ bị sát khí cho các tầng trên đó và dĩ nhiên là sẽ đón những năng lượng xấu, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của những người tại sống tại khu vực bị chiếu tới.

Nếu tòa nhà có cổng chính bị con đường, ngã ba đâm thẳng vào hoặc đối diện các kiến trúc dạng cọc nhọn đâm vào sẽ dẫn theo luồng năng lượng rất xấu đi vào trong tòa nhà. Do đó, Quý doanh nghiệp cần lựa chọn những tòa nhà có thiết kế vuông vức, tránh góc cạnh để luôn giữ được không khí ôn hòa trong công ty.

 

4. Tòa nhà có kiến trúc kỳ quái, khác lạ

Trên thực tế có khá nhiều tòa nhà chọn kiến trúc kỳ lạ, góc cạnh quá nhiều và vô số lỗ thông gió.

Những điều này trước hết gây sự khó chịu khi nhìn vào, tạo sự kỳ dị và mang đến cảm giác không an tâm cho nhân viên trong công ty. Đó là chưa kể các kiến trúc này không định rõ ngũ hành nhà sẽ khá bất ổn cho người làm việc bên trong đó.

 

5. Tòa nhà đối diện với “Thiên trảm sát”

Trường hợp trước mặt có hai tòa nhà song song tạo thành khe hở ở giữa thì phong thủy gọi là “Thiên trảm sát”. Nếu tòa nhà bạn chọn thuê đối diện khe hở đó tức là chịu hoàn toàn năng lượng của “Thiên trảm sát” đó, điều nay khá nguy hiểm và ảnh hưởng đến vận khí của các công ty thuê bên trong tòa nhà.

Những ngôi nhà bị “Thiên trảm sát” thường sẽ bị tác động bởi dòng dương khí cực mạnh. Vì tại vị trí giữa khe hở của hai tòa nhà bao giờ cũng tạo ra nhiều dòng sát khí với dương khí mạnh bay đến ngôi nhà. Những người làm việc trong tòa nhà này chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.

Cách khắc phục như sau: Nếu văn phòng của bạn nằm tại tòa nhà ở khe hẹp giữa hai tòa nhà khác, hãy treo một tấm gương bát quái ở bên ngoài cửa ra vào. Một số vật phẩm phong thủy như một con ngựa bằng đồng, hay đồng tiền xu cổ đặt tại vị trí cửa ra vào cũng có thể ngăn chặn bớt các luồng gió hỗn loạn tạo ra sát khí bay vào văn phòng.

 

(Văn phòng cho thuê Kim Quang Office - Nguồn Tổng Hợp)

Giới thiệu Kim Quang

Tuyển dụng

Liên hệ


Văn phòng cho thuê Kim Quang Office

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan