HƯỚNG ĐI MỚI TRONG HOÀN CẢNH NỀN KINH TẾ HIỆN NAY: VĂN PHÒNG THÔNG MINH

Khi lĩnh vực kinh doanh bất động sản gặp khó khăn, nhiều công ty đứng trước thách thức giải quyết hàng tồn kho, thì CSC Việt Nam đã tìm được hướng đi mới.

3983 lượt xem

Ý tưởng nảy sinh trong khó khăn

CSC Việt Nam là một công ty đầu tư tài chính hiện đang đầu tư và hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. CSC Việt Nam lại tìm cho mình một hướng đi mới khi thị trường cho thuê văn phòng gần như đóng băng.

văn phòng thông minh

Ý tưởng thành lập khu dịch vụ văn phòng cho thuê mới này của Công ty CSC Việt Nam được hình thành trong thời ngắn, nhưng đã thu được kết quả hết sức khả quan. Nhớ lại những ngày đầu khi mới khởi nghiệp, chị Nguyễn Trà My, Chủ tịch HĐQT CSC Việt Nam tâm sự: “Khi mới thành lập công ty, tôi cũng từng phải đi thuê địa điểm để đặt văn phòng hoạt động. Chi phí thuê văn phòng khá đắt, mà chất lượng dịch vụ lại không tương xứng, chưa kể các chi phí duy trì hoạt động hàng tháng. Chính vì vậy, ý tưởng chuyển sang kinh doanh dịch vụ văn phòng thông minh này chợt đến với CSC Việt Nam”.

tòa nhà cho thuê văn phòng

Không giống như các doanh nghiệp trong nước khác chỉ cho thuê mặt bằng, CSC Việt Nam hướng tới việc cung cấp trọn gói các dịch vụ văn phòng, cũng như các tiện ích đi kèm.

văn phòng thông minh

Bắt đầu triển khai kinh doanh từ tháng 8/2012, chỉ sau 4 tháng, CSC đã lấp đầy được 70% diện tích văn phòng cho thuê. Trước những kết quả thành công ban đầu, CSC quyết định đầu tư tiếp giai đoạn hai để mở rộng, nâng tổng số diện tích văn phòng cho thuê lên 610m2. Người đứng đầu CSC Việt Nam không giấu ý định sẽ còn tiếp tục mở rộng diện tích thêm nữa.

Người đi tiên phong

Hiện nay, CSC Việt Nam là doanh nghiệp trong nước duy nhất cung cấp gói dịch vụ văn phòng trọn gói. Chỉ với chi phí từ 580-1.100 USD/tháng, tương đương khoảng 60 USD/m2, doanh nghiệp sẽ được sử dụng dịch vụ văn phòng thông minh tại CSC Vietnam Executive Business Center. Khách hàng chỉ cần mang laptop vào là có thể làm việc ngay lập tức, được sử dụng miễn phí các trang thiết bị văn phòng, in ấn, phòng họp, phòng giải trí… mà không phải phát sinh thêm chi phí. Ngoài ra, khách hàng được treo bảng tên công ty tại tòa nhà, sử dụng địa chỉ để đăng ký kinh doanh, có lễ tân đón khách tại sảnh…

văn phòng thông minh

Ngoài ra, CSC Việt Nam cũng đang cung cấp một số giải pháp Văn phòng thông minh, phục vụ cho đối tượng khách hàng có nhu cầu di chuyển cao, làm việc tại nhà nhưng vẫn có địa chỉ liên lạc tại văn phòng, giữ kết nối trực tiếp thông qua các dịch vụ thư tín, tổng đài điện thoại, fax… Tất cả các dịch vụ này đều xuất phát từ nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp, tổ chức, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí so với văn phòng cho thuê  truyền thống.

 

chothuevanphonghcm.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan

Tư vấn thuê văn phòng

  • Lê Thùy Trâm

    0938 599 293

  • Trương Mỹ Linh

    0946 395 665

  • Khổng Thiên Duy

    0901 800 966

Fanpage Kim Quang