Danh sách các tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận 1 có diện tích nhỏ từ 10m2 đến 30m2

Địa Ốc Kim Quang tổng hợp danh sách các tòa nhà văn phòng cho thuê Quận 1 có diện tích nhỏ từ 10m2 đến 30m2 với đầy đủ tiện nghi và giá thuê rẻ nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

1056 lượt xem

Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành lập liên tục làm gia tăng nhu cầu thuê văn phòng nhỏ hay thuê văn phòng diện tích nhỏ. Vì vậy, dịch vụ thuê văn phòng với diện tích khoảng 10m2, 15m2, 20m2, 30m2,… cũng nhờ đó mà phát triển không ngừng. Nắm bắt nhu cầu đó hôm nay, chúng tôi xin cung cấp các địa chỉ cho thuê văn phòng diện tích nhỏ tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

1. Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Gia Linh building:

Vị  trí: Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1.
Giá thuê: 17 USD/m2 chưa bao gồm VAT. 
Diện tích cho thuê: 15m2 - 40m2 - 65m2 - 100m2 - 150m2 - 300m2.
 
Cho thuê văn phòng quận 1 Gia Linh Building tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM. Gia Linh Building là một vị trí chiến lược đắc địa ngay khu trung tâm quận 1, thuận tiện đi đến các tuyến đường như Nguyễn Thị Minh Khai, Đinh Tiên Hoàng, Lê Duẩn, Mạc Đĩnh Chi,... Gia Linh Building nằm ngay khu Trung tâm Thương Mại, tài chánh, hành chánh, ngân hàng, khách sạn 5 sao và cao ốc văn phòng lớn. Xung quanh Gia Linh Building là hàng loạt các trụ sở giao dịch ngân hàng, ATM, nhà hàng, quán ăn, quán cafe phục vụ cho giới văn phòng trong khu vực.
Hình ảnh tổng quan tòa nhà tổng quan Gia Linh building
Hình ảnh tổng quan tòa nhà tổng quan Gia Linh building
 
Cho thuê văn phòng quận 1 Gia Linh Building gồm 7 Tầng - 1 Hầm, được thiết kế hiện đại bắt kịp tiêu chuẩn văn phòng, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... Bên cạnh đó, đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà. Gia Linh Building có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc.
 

2.Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 VVK building:

Vị  trí: Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1.
Giá thuê: 9 usd/m2 chưa bao gồm VAT.
Diện tích cho thuê: 30m2 - 156m2.
 
Tòa nhà văn phòng quận 1 VVK Building tọa lạc đường Võ Văn Kiệt, gần các tuyến đường lớn và quan trọng của Quận 1, gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trung tâm thương mại, thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như: Quận 5, Quận 3 và Quận 4 và các quận phụ cận khác. Bên cạnh đó với vị trí thuận tiện như vậy, tòa nhà còn nằm gần các khu hành chính của thành phố cũng như những ngân hàng, khu trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và các công ty lớn trong và ngoài nước.
Hình ảnh tổng quan VVK Building
Hình ảnh tổng quan tòa nhà VVK Building
 
Cho thuê văn phòng quận 1 VVK Building gồm 6 Tầng - 1 Hầm, bắt kịp tiêu chuẩn văn phòng. Các văn phòng được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, camera quan sát,.... Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lí chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24. VVK Building có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc. 
 

3. Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Nam Phương building:

Vị  trí: Nguyễn Văn Thủ, P. Đakao.
Giá thuê: 252 nghìn/m2 ~ 12 USD/m2  (chưa có PQL và VAT)
Diện tích cho thuê: 30m2 – 40m2 – 50m2
 
Cho thuê văn phòng quận 1 Nam Phương building đường Nguyễn Văn Thủ, Tp HCM gồm 6 tầng, khuôn viên đẹp. Nam Phương building là một cao ốc văn phòng sang trọng, tiện ích, phù hợp cho khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc.
 
Hình ảnh tổng quan tòa nhà Nam Phương building
Hình ảnh tổng quan tòa nhà Nam Phương building
 
Văn phòng cho thuê quận 1 Nam Phương building với tầm nhìn thoáng đãng, không khí trong lành, cao ốc cho thuê văn phòng quận 1 giá rẻ Nam Phương Building sẽ mang lại nguồn cảm hứng, niềm đam mê và thỏa sức sáng tạo trong công việc cũng như trong tất cả các lĩnh vực khác. 
 

4. Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Winhome building:

Vị  trí: Mai Thị Lựu, Phường Đakao, Quận 1
Giá thuê: 12 usd/m2 đã có PQL ($2), chưa VAT
Diện tích cho thuê: 20m2 - 65m2 - 90m2.

Hình ảnh tổng quan tòa nhà Winhome building
Hình ảnh tổng quan tòa nhà Winhome building

Cho thuê văn phòng quận 1 Winhome building mặt tiền đường Mai Thị Lựu, phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM gồm 1 Trệt - 7 Tầng. Winhome building toạ lạc tại một vị trí chiến lược đắc địa, gần kề các khu Trung tâm Thương Mại, tài chánh, hành chánh, ngân hàng, khách sạn 5 sao và cao ốc văn phòng lớn như Vincom Center, HMC Tower, City Light ...
 
Văn phòng cho thuê quận 1 Winhome building có nhiều tiện ích văn phòng, được trang bị thang máy tốc độ cao, camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có sẵn đường dây Internet và điện thoại, quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24. Tòa nhà sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc.
 

5. Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Ký Con building:

Vị  trí: Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1.
Giá thuê: 12USD/m2 chưa bao gồm VAT. 
Diện tích cho thuê: 30m2 - 50m2 - 80m2. 
 
Cho thuê văn phòng quận 1 Ký Con Building tọa lạc mặt tiền đường Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM. Đường Ký Con là một trong những tuyến đường trọng yếu của quận 1, cắt ngang các tuyến đường lớn khác của Quận 1 như: Nguyễn Thái Bình, Yersin và Lê Thị Hồng Gấm, lưu thông thuận lợi sang Quận 5, Quận 10, Quận 3 và Quận 4, Quận Phú Nhuận và Quận Bình Thạnh. Ký Con Building nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
Hình ảnh tổng quan tòa nhà Ký Con Building
Hình ảnh tổng quan tòa nhà Ký Con Building
 
Cho thuê văn phòng quận 1 Ký Con Building gồm 6 Tầng - 1 Hầm, được thiết kế hiện đại bắt kịp tiêu chuẩn văn phòng, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... Bên cạnh đó, đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà. Ký Con Building có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc. 
 

Một số lưu ý khi thuê văn phòng có diện tích nhỏ tại quận 1:

Các tòa nhà cho thuê văn phòng diện tích nhỏ tại quận 1 (diện tích từ 10m2 đến 30m2) thường không có tiếp tân hướng dẫn khách vãng lai. Vì vậy các doanh nghiệp cần lưu ý liên hệ chủ tòa nhà tìm cách xử lý như đặt thêm bảng hướng dẫn để tạo ấn tượng thân thiện và chuyên nghiệp cho những ai lần đầu đến văn phòng.
 
Các doanh nghiệp có thể hỏi kĩ lưỡng về dịch vụ vệ sinh tòa nhà, vì những tòa nhà nhỏ thường có tần suất dọn dẹp ít hơn so với các tòa nhà lớn.
 
An ninh tòa nhà là một vấn đề quan trọng mà các doanh nghiệp thường bỏ quên. Các doanh nghiệp đi thuê cần hỏi rõ về yếu tố an toàn, anh ninh bảo vệ tài sản của nhân viên, doanh nghiệp và khách hàng.
 
Hầu hết các toà nhà cho thuê văn phòng diện tích nhỏ tại quận 1 gặp khó khăn trong việc gửi xe. Tìm hiểu và hỏi kĩ về vị trí gửi xe máy và ô tô cho cả nhân viên và khách hàng. Tránh trường hợp chỗ gửi xe không chỉ phải thuê ngoài mà còn cách xa văn phòng vài trăm mét.
 
Quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:
 
Tên công ty      :    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIM QUANG
Địa chỉ liên hệ   :   Bitexco Financial Tower - 2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM
Email               :    karyna.kimquang@gmail.com
Điện thoại        :    0286 6790 847     Hotline: 0946 395 665

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan

Tư vấn thuê văn phòng

 • WidgetSupport

  Lê Thùy Trâm

  0938 599 293

 • WidgetSupport

  Trương Mỹ Linh

  0946 395 665

 • WidgetSupport

  Khổng Thiên Duy

  0901 800 966

Fanpage Kim Quang