Danh sách các cao ốc văn phòng cho thuê đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Quận 3

Địa Ốc Kim Quang tổng hợp danh sách các cao ốc văn phòng cho thuê đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3. Đây là tuyến đường sầm uất nhất khu vực và được bao quanh bởi các khu ăn uống, mua sắm, trường học, ngân hàng,...

Ngày đăng: 07-11-2018

445 lượt xem

1. NKKN HOUSE:

Cao ốc văn phòng quận 3 NKKN House tọa lạc đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, Quận 3, Tp.HCM. NKKN House nằm ngay khu tập trung nhiều cao ốc văn phòng, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm, khuôn viên đẹp, thoáng mát, thiết kế hiện đại, sang trọng, rất lý tưởng để làm văn phòng làm việc, văn phòng đại diện.
 
NKKN House gồm 4 Tầng - 1 Hầm, bắt kịp tiêu chuẩn văn phòng. Các văn phòng được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, camera quan sát,.... Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lí chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24. NKKN House có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc. 
 
Phía trước NKKN House thiết kế đơn giản bắt kịp tiêu chuẩn văn phòng
Phía trước NKKN House thiết kế đơn giản bắt kịp tiêu chuẩn văn phòng
 
2. THE GALLERIA OFFICE BUILDING:
Cho thuê văn phòng quận 3 The Galleria Office Building ngay giao lộ Lý Chính Thắng và Nam Kỳ Khởi nghĩa. Với kết cấu 14 Tầng - 2 Hầm, The Galleria Office Building được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng với các dịch vụ và tiện nghi kèm theo tiêu chuẩn. 
- The Galleria Office Building được xây dựng và thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn cao của một cao ốc văn phòng.
- Được thiết kế theo xu hướng các “Tòa nhà Xanh” triệt để sử dụng các vật liệu ít gây hại đến môi trường và tiết kiệm tối đa năng lượng vận hành. 
 
 Bên ngoài toà nhà The Galleria Office Building có thiết kế hiện đại
 Bên ngoài toà nhà The Galleria Office Building có thiết kế hiện đại

 

3. TT BUILDING:

Cho thuê văn phòng quận 3 TT building đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Quận 3, tp.HCM gồm 1 hầm, 1 trệt, 5 tầng, khuôn viên đẹp. TT Building là một cao ốc sang trọng, tiện ích, phù hợp đặt các văn phòng đại diện, văn phòng làm việc.

 
Tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3 TT Building có vị trí thuận lợi, nằm ngay khu vực trung tâm kinh doanh, gần các khu trung tâm thương mại, tài chánh, hành chánh của quận 3 và các khu cho thuê văn phòng khác...
 
Tổng quan tòa nhà TT building
Tổng quan tòa nhà TT building
 
4. TOJI BUILDING:
Cho thuê văn phòng quận 3 TOJI building đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, gồm 1 trệt, 7 tầng, 1 thang máy, khuôn viên đẹp. TOJI building là một cao ốc sang trọng, tiện ích, phù hợp đặt các văn phòng đại diện, văn phòng làm việc.
 
Văn phòng cho thuê quận 3 TOJI building có vị trí thuận lợi, nằm ngay khu vực trung tâm kinh doanh, gần các khu trung tâm thương mại, tài chánh, hành chánh của quận 3 và các khu cho thuê văn phòng khác...
 
cho-thue-van-phong-quan-3-toji-building-2-hinh-chup-dien-tich-trong-dia-oc-kim-quang
Diện tích trống tòa nhà Toji building
 
5. GOLDEN SEA BUILDING:

Cho thuê văn phòng quận 3 Golden Sea building ngay giao lộ Nam Kỳ Khởi nghĩa và Lý Chính Thắng. Với kết cấu 8 Tầng văn phòng và 1 Hầm gửi xe, Bảo Minh Tower được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C  với các dịch vụ và tiện nghi kèm theo tiêu chuẩn. 

- Golden Sea Building được xây dựng và thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn cao của một cao ốc văn phòng hạng C.

Toàn cảnh tòa nhà Golden Sea building, thiết kế đơn giản, chuẩn văn phòng
Toàn cảnh tòa nhà Golden Sea building, thiết kế đơn giản, chuẩn văn phòng

 

6. BẢO MINH TOWER:

Cho thuê văn phòng quận 3 Bảo Minh Tower ngay giao lộ Lý Chính Thắng và Nam Kỳ Khởi nghĩa. Với kết cấu 12 Tầng văn phòng và 2 Hầm gửi xe, Bảo Minh Tower được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C  với các dịch vụ và tiện nghi kèm theo tiêu chuẩn

- Bảo Minh Tower được xây dựng và thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn cao của một cao ốc văn phòng hạng C.
- Được thiết kế theo xu hướng các “Tòa nhà Xanh” triệt để sử dụng các vật liệu ít gây hại đến môi trường và tiết kiệm tối đa năng lượng vận hành. 
 
Phối cảnh tòa nhà Bảo Minh Tower.
Phối cảnh tòa nhà Bảo Minh Tower.
 
Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê văn phòng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:
 
Tên công ty      :    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIM QUANG
Địa chỉ liên hệ   :   Bitexco Financial Tower - 2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM
Email               :    karyna.kimquang@gmail.com
Điện thoại        :    0286 6790 847     Hotline: 0946 395 665

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan

Tư vấn thuê văn phòng

 • WidgetSupport

  Lê Thùy Trâm

  0938 599 293

 • WidgetSupport

  Trương Mỹ Linh

  0946 395 665

 • WidgetSupport

  Khổng Thiên Duy

  0901 800 966

Fanpage Kim Quang