5 loại văn phòng thông minh dành cho doanh nghiệp

Khi văn phòng truyền thống biểu hiện những mặt hạn chế, giải pháp văn phòng thông minh đã ra đời

Ngày đăng: 20-12-2017

977 lượt xem

Văn phòng thông minh là giải pháp văn phòng giúp bạn không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng hàng tháng hoặc chi phí xây dựng, đầu tư máy móc thiết bị, cơ sở vật chất, trang trải, đầu tư mua bàn, ghế, máy lạnh, tiền điện nước hàng tháng mà bạn vẫn có thể sở hữu được một văn phòng tiện nghi, hiện đại với vị trí địa lý thuận lợi và các thiết bị cần thiết của một văn phòng, giúp bạn có thể nhận và chuyển tiếp các cuộc gọi, email, với hệ thống điện thoại liên lạc trực tuyến hiện đại 24/07. Thuận tiện cho việc giao dịch với đối tác.

 

Khi văn phòng truyền thống biểu hiện những mặt hạn chế, giải pháp văn phòng thông minh đã ra đời. Văn phòng thông minh có đầy đủ các trang thiết bị để cho một văn phòng hoạt động: điện thoại bàn, máy fax, máy in, máy scan, máy photocopy, internet,…; không gian làm việc chuyên nghiệp: phòng tiếp khách lịch sự, phòng họp sang trọng và hiện đại... Điểm chung của loại hình này là giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí bỏ ra mà vẫn được sử dụng tất cả các tiện ích văn phòng.

 

Với những ưu điểm của văn phòng thông minh, đây được dự đoán sẽ là xu hướng của năm 2018. Có 5 mô hình văn phòng thông minh đang được áp dụng là:

5 loại hình văn phòng thông minh

Tổng hợp 5 loại hình văn phòng thông minh cho doanh nghiệp.  

(Địa Ốc Kim Quang nguồn tổng hợp).

 

 

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan

Tư vấn thuê văn phòng

 • WidgetSupport

  Lê Thùy Trâm

  0938 599 293

 • WidgetSupport

  Trương Mỹ Linh

  0946 395 665

 • WidgetSupport

  Khổng Thiên Duy

  0901 800 966

Fanpage Kim Quang