Hòn đá tảng giữa đường ❤️ phần thưởng dành cho những người vượt qua trở ngại

Những khó khăn trong cuộc sống là điều không tránh khỏi ❤️ việc cần làm là lựa chọn cách thức để vượt qua.

5134 lượt xem

Câu chuyện về hòn đá tảng giữa đường và phần thưởng dành cho người vượt qua trở ngại dưới đây sẽ cho chúng ta thấy rõ điều đó. cho thuê văn phòng qun 1

Hòn đá tảng giữa đường và phần thưởng dành cho những người vượt qua trở ngại

Hòn đá tảng giữa đường và phần thưởng dành cho những người vượt qua trở ngại

 

Ở một vương quốc nọ, đức vua muốn thử lòng người nên đã sai người đặt một tảng đá to ở giữa một con đường nhiều người qua lại. Sau đó, nhà vua đóng giả người thường để quan sát xem ai sẽ là người dịch chuyển tảng đá khỏi con đường. Rất nhiều thương gia giàu có, cận thần của nhà vua đã đi qua con đường nhưng họ chỉ đi vòng qua hòn đá.

 

Thậm chí, nhiều người còn đổ lỗi cho nhà vua vì không có biện pháp giữ cho đường sá thông thoáng, nhưng không ai làm bất cứ điều gì để giải quyết vấn đề.

 

Một ngày nọ, một người nông dân mang rau ra chợ bán. Khi đến gần tảng đá, anh ta đã đặt gánh rau xuống và cố gắng tìm cách đẩy hòn đá ra khỏi vị trí án ngưỡng trên đường. Sau khi đẩy được hòn đá đi, anh nông dân phát hiện một chiếc túi đựng rất nhiều tiền vàng và một bức thư của nhà vua nhắn rằng: Vàng trong túi dành cho người đã loại bỏ tảng đá ra khỏi con đường.

 

Bài học: Mọi trở ngại chúng ta gặp đều là cơ hội để cải thiện bản thân. Trong khi những người lười biếng than phiền thì những người khác đang tạo ra cơ hội bằng trái tim nhân hậu, lòng hảo tâm và sẵn sàng làm mọi thứ.

 

>>> Xem thêm: Thành công luôn đến từ sự kiên trì

 

Văn phòng cho thuê Kim Quang Office – Nguồn Tổng hợp

Giới thiệu Kim Quang

Tuyển dụng

Liên hệ


Văn phòng cho thuê Kim Quang Office

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan