Các tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại TP.HCM

Hiện nay, các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói đang ngày càng ra đời nhiều hơn và chất lượng dịch vụ tốt hơn để đáp ứng của nhu cầu thị trường ngày nay.

2383 lượt xem

Sau đây là 1 số tiêu chí để đánh giá cũng như lựa chọn được 1 văn phòng trọn gói phù hợp:
 
1. Vị trí tòa nhà nơi đặt văn phòng:
Vị trí văn phòng có thể nói là yếu tố quan trọng nhất để thể hiện được hình ảnh và tầm vóc của doanh nghiệp khi khách hàng nhìn vào địa chỉ doanh nghiệp bạn. Với 1 vị trí có địa chỉ đẹp, dễ nhớ, nằm ở nơi khu vực trung tâm hay khu vực phù hợp với ngành nghề của bạn, giao thông thuận tiện thì đó là một điểm cộng rất lớn cho doanh nghiệp bạn. Là yếu tố góp phần quyết định đến sự thành công hay thất bại của 1 doanh nghiệp.
 
Với những vị trí xung quanh các khu thương mại lớn, tập trung nhiều ngân hàng, nhà hàng, khách sạn lớn hay các coffee shop sẽ tạo được cho bạn nhiều lợi thế khi có thể gặp gỡ, tiếp đãi khách hàng của mình hay thuận tiện trong các giao dịch tài chính.
 
2. Nhiều sự lựa chọn về diện tích văn phòng:

Với những công ty cung cấp dịch vụ có khả năng cung cấp nhiều văn phòng có diện tích khác nhau sẽ đem lại sự thoải mái đưa ra những sự lựa chọn phù hợp với nguồn lực và điều kiện của doanh nghiệp cần thuê.

 

Có những doanh nghiệp chỉ có 2 hoặc 3 nhân sự mà cũng có doanh nghiệp có số nhân lực lên tới 10 thậm chí 15 nhân viên thì việc cần tìm được văn phòng có sức chứa đáp ứng theo từng nhu cầu là rất quan trọng. Chính vì vậy, năng lực cung cấp được nhiều diện tích văn phòng trọn gói là 1 trong những tiêu chí đánh giá được chất lượng văn phòng trọn gói.

 
Có như vậy, khi tiếp đón những doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê, thì các công ty cung cấp dịch vụ có được nhiều sự lựa chọn sẽ có khả năng giữ chân được khách hàng của mình và dễ dàng hơn trong việc trao đổi, hợp tác.
 
3. Trang thiết bị văn phòng:
Công ty cung cấp dịch vụ ngày nay đang nhiều hơn và đem lại được nhiều chất lượng khác nhau cho sản phẩm dịch vụ của mình. Nhưng ngoài 1 địa chỉ đẹp là yếu tố góp phần lớn đến quyết định thuê của khách hàng thì chất lượng trang thiết bị văn phòng tại nơi làm việc giống như áp lực tâm lý lớn tác động trực tiếp đến quyết định khi tham quan văn phòng của khách hàng.
 
Với tâm lý là người sử dụng văn phòng trọn gói, thì khi bạn lựa chọn 1 công ty dịch vụ cung cấp cho bạn được 1 nơi làm việc mà ở đó các trang thiết bị văn phòng hiện đại, đạt những tiêu chuẩn cao về chất lượng, mẫu mã đẹp và sang trọng sẽ gây được sự hứng thú, hài lòng khi làm việc.
 
Vì bạn là người sử dụng dịch vụ, nên nhu cầu được sử dụng đầy đủ những trang thiết bị văn phòng hiện đại sẽ đem lại hiệu quả cao trong công việc. Việc không phải những khoản chi phí lớn để đầu tư vào mua sắm trang thiết bị hiện đại, tiên tiến mà vẫn được sử dụng “free” thì còn gì tuyệt vời bằng!
 
4. Không gian văn phòng:
Để kiếm được 1 văn phòng có diện tích rộng rãi đủ để bố trí phòng họp, phòng tiếp khách, phòng chờ hay khu vực pantry thì thực sự là khó hay thậm chí là rất khó trong thời buổi hiện nay. Chính vì vậy, những công ty cung cấp dịch vụ có được một không gian có nhiều sự tiện lợi như vậy thì đó có thể gọi là “đòn tâm lý” cho khách hàng khi tạo ra được giá trị sử dụng lớn như vậy.
 
Phòng họp được bố trí hợp lý, thoải mái cùng với sự tiện nghi từ các trang thiết bị chuyên dụng hỗ trợ tốt cho công việc của các doanh nghiệp thuê là một lợi thế lớn.
 
Ngoài phòng họp thì khu vực tiếp khách mang lại được sự thanh nhã, trang trọng với những bài trí đẹp mắt và tầm nhìn đẹp sẽ mang lại sự hài lòng, hiệu quả cho những cuộc gặp của bạn.
 
5. Chi phí:
Với 1 địa chỉ văn phòng đẹp, vị trí thuận lợi cho giao thông, giao tiếp thì công ty cung cấp dịch vụ nào có được chính sách giá tốt hơn sẽ có nhiều khách hàng hơn và tạo được sự trung thành của khách hàng về sản phẩm của công ty mình.
 
Với mức giá tốt, doanh nghiệp của bạn có đầy đủ những điều kiện để làm việc, bên cạnh đó chi phí bỏ ra là hợp lý trong kế hoạch tài chính sẽ giúp bạn đạt được hiểu quả kinh doanh cao hơn.
 
6. Các dịch vụ đi kèm:
Một doanh nghiệp khởi nghiệp hay doanh nghiệp cần mở rộng thị trường, chi nhánh thì ngoài vấn đề tìm kiếm 1 văn phòng trọn gói để làm việc thì vẫn còn nhiều vấn đề khác kèm theo như tư vấn thành lập doanh nghiệp, dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, cho thuê chổ ngồi làm việc, cho thuê phòng họp hay hỗ trợ về kế toán , IT tại văn phòng…
 
 
Địa Ốc Kim Quang - Nguồn Tổng Hợp

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan

Tư vấn thuê văn phòng

 • WidgetSupport

  Lê Thùy Trâm

  0938 599 293

 • WidgetSupport

  Trương Mỹ Linh

  0946 395 665

 • WidgetSupport

  Khổng Thiên Duy

  0901 800 966

Fanpage Kim Quang