KHỞI CÔNG XÂY DỰNG DỰ ÁN HFIC – TÒA NHÀ VĂN PHÒNG TẠI “PHỐ WALL SÀI GÒN”

Ngày 2/10/2020, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TP Hồ Chí Minh (HFIC) tổ chức Lễ khởi công Công trình xây dựng Tòa nhà Văn phòng và Cao ốc HFIC tại số 33-35-37-39 Pasteur, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

85 lượt xem

Dự án tòa nhà văn phòng HFIC là công trình trọng điểm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2021-2026, với mục tiêu phát triển hạ tầng công nghệ tài chính, từ đó tạo tiền đề cho HFIC phát huy vai trò tiên phong kết nối để thúc đẩy sự phát triển TP thành Trung tâm tài chính khu vực và quốc tế theo các mục tiêu, nhiệm vụ chiến lược được UBND TP giao.
Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức và các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ công trình.
 
Công trình được xây dựng tại khu vực được mệnh danh là “Phố Wall Sài Gòn”, nơi tập trung các định chế tài chính như ngân hàng, công ty chứng khoán, công ty bảo hiểm…, nhất là Sở Giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh, Ngân hàng nhà nước Việt Nam chi nhánh TP Hồ Chí Minh, và HFIC là một định chế tài chính nhà nước của TP cùng tham gia trong hệ thống này.
 
Phó chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Dương Anh Đức cho rằng, công trình sẽ tạo tiền đề để HFIC phát huy vai trò tiên phong trong việc kết nối và thúc đẩy sự phát triển của thị trường tài chính theo các mục tiêu, chiến lược lâu dài mà TP đang định hướng cùng với việc triển khai xây dựng Đề án Phát triển TP Hồ Chí Minh thành Trung tâm tài chính Khu vực và quốc tế - là một trong các đề án trọng điểm TP đang xây dựng và trong đó HFIC được giao là đơn vị thường trực, đại diện TP phối hợp thực hiện với đơn vị nghiên cứu.
 
Để nhận được nhiều thông tin hơn về dự án tòa nhà văn phòng và cao ốc HFIC, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIM QUANG
Địa chỉ: 44 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Bình Thạnh, Tp. HCM
Hotline: 0946 395 665 Ms. Linh, hoặc 0938 599 293 Ms. Trâm
Email: karyna.kimquang@gmail.com
Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng hạng A tại Tp. Hồ Chí Minh, xem thêm tại đây: https://chothuevanphonghcm.com/van-phong-hang-a/

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan

Tư vấn thuê văn phòng

  • Lê Thùy Trâm

    0938 599 293

  • Trương Mỹ Linh

    0946 395 665

  • Khổng Thiên Duy

    0901 800 966

Fanpage Kim Quang