DỰ ÁN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG GELEXIMCO QUẬN TÂN BÌNH

Sáng 05/08/2020, tại Số 2-2A Phan Đình Giót, Quận Tân Bình, TP. HCM đã diễn ra lễ cất nóc công trình Geleximco.

57 lượt xem

Dự án Tòa Nhà Văn Phòng Geleximco với quy mô gồm 3 tầng hầm và 10 tầng cao được xây dựng trên  khu đất có diện tích 6369,4 m2.

Ngày 05/08/2020, tại Số 2-2A Phan Đình Giót, Quận Tân Bình, TP. HCM đã diễn ra lễ cất nóc công trình Geleximco. Đến dự lễ cất nóc, có đầy đủ các bên gồm Chủ Đầu Tư (Geleximco), Nhà thầu chính (Hòa Bình Construction) và các nhà thầu phụ liên quan. Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự thành công về mặt tiến độ cũng như về chất lượng tính đến thời điểm hiện tại.

Về hạng mục thi công cáp dự ứng lực cho kết cấu sàn, Ban Chỉ Huy Phú Mỹ đã hoàn thành tốt các hạng mục công việc theo đúng yêu cầu từ Chủ Đầu Tư, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ.

Về mặt tiến độ, với sự phối hợp nhịp nhàng với nhà thầu chính - Hòa Bình Construction, PMEC đã xuất sắc vượt tiến độ 10 ngày, so với yêu cầu ban đầu. Đây là sự nỗ lực rất lớn của BCH PMEC và cả sự hỗ trợ tối đa từ nhà thầu chính Hòa Bình.

Lễ cất nóc dự án Geleximco Tân Bình
 

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là đơn vị tổng thầu và cơ điện. Dự án do Tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư, có quy mô gồm 3 tầng hầm và 10 tầng cao. Dự kiến hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 12-2020. Trước đó, Tập đoàn tiếp tục được chủ đầu tư Geleximco tin tưởng, giao cho gói thầu thi công kết cấu phần thân, hoàn thiện thô phần ngầm dự án Trung tâm thương mại, văn phòng, dịch vụ công cộng kết hợp nhà ở tại Hà Nội. Dự án có quy mô gồm 3 tầng hầm, 25 tầng thân với thời gian thi công là 300 ngày

Tập đoàn Geleximco đã triển khai đa dạng các phân khúc sản phẩm từ nhà ở, khu đô thị, cho đến tòa tháp văn phòng hạng A, đáp ứng nhu cầu toàn diện của thị trường. Trong số đó phải kể đến Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Khu đô thị Gelexia Riverside, Khu đô thị Lê Trọng Tấn; Khu đô thị Cái Dăm (Quảng Ninh); Tổ hợp Văn phòng và thương mại dịch vụ Geleximco Peakview Tower;  An Bình Plaza và gần đây nhất là dự án Geleximco Southern Star…

Kể từ khi thành lập, Tập đoàn Geleximco đã xây dựng mô hình phát triển thành một tập đoàn kinh tế đa ngành, tập trung vào 5 lĩnh vực chính: Sản xuất Công nghiệp; Tài chính - Ngân hàng; Bất động sản; Thương mại - Dịch vụ và Nông nghiệp Công nghệ cao. Geleximco đã tạo dựng được hình ảnh và uy tín cao trong cộng đồng doanh nghiệp trong nước, cũng như trong mắt các đối tác và bạn bè quốc tế.


Tòa nhà Gleximco Tân Bình
 

Để nhận được nhiều thông tin hơn về dự án các tòa nhà văn phòng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIM QUANG
Địa chỉ: 44 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Bình Thạnh, Tp. HCM
Hotline: 0946 395 665 Ms. Linh, hoặc 0938 599 293 Ms. Trâm
Email: karyna.kimquang@gmail.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan

Tư vấn thuê văn phòng

  • Lê Thùy Trâm

    0938 599 293

  • Trương Mỹ Linh

    0946 395 665

  • Khổng Thiên Duy

    0901 800 966

Fanpage Kim Quang