5 bước quan trọng giúp bạn thuê văn phòng quận 1 nhanh chóng và hiệu quả

Quận 1 là khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê và luôn được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hơn các quận khác ở TP.Hồ Chí Minh.

1748 lượt xem

Vì vậy, để giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí khi đi thuê văn phòng ở quận 1, sau đây chúng tôi xin chia sẻ các bước trong quy trình cho thuê văn phòng quận 1 để các bạn có thể tham khảo và đưa ra những lựa chọn phù hợp.

Văn phòng cho thuê quận 1
Hình ảnh một văn phòng cho thuê quận 1

 

Bước 1: Doanh nghiệp cần xác lập các tiêu chí thuê văn phòng quận 1

Qua thực tế, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều doanh nghiệp chưa xác định được rõ những tiêu chí cần thiết của mình để thuê văn phòng quận 1 dẫn đến việc tìm kiếm văn phòng phù hợp sẽ diễn ra chậm hơn, kém hiệu quả hơn. Vì thế việc của bạn là xác định được rõ những yêu cầu cần thiết của doanh nghiệp về một văn phòng như thế nào. Cụ thể:

Một yêu cầu thuê thông thường bao gồm các tiêu chí sau:

1. Về cơ bản: Vị trí văn phòng, diện tích, ngân sách tiền thuê, giá thuê, thời gian thuê, thời gian hoàn cọc,...

2. Đặc điểm văn phòng: Kết nối giao thông của tòa nhà, chỗ đỗ xe, mức độ hoàn thiện, hệ thống điều hòa thông gió, thông tin liên lạc, thang máy, phòng cháy chữa cháy;

3. Các mốc thời gian: Muộn nhất phải dời vị trí hiện tại, khởi công làm nội thất, nhập trạch, bắt đầu hoạt động ở địa điểm mới;

4. Các yêu cầu khác: Tiện ích xung quanh, thương hiệu tòa nhà, tăng giảm nhân sự trong tương lai, bổ sung, hoặc thay đổi ngành nghề kinh doanh v.v.

 

Bước 2: Doanh nghiệp sẽ lựa chọn một công ty dịch vụ môi giới cho thuê văn phòng quận 1 có uy tín, đáng tin cậy

Khi đi thuê văn phòng bạn có 3 phương thức để thực hiện: Tự làm – Sử dụng một công ty dịch vụ chuyên nghiệp – Hoặc kết hợp cả hai. Thị trường dịch vụ thuê văn phòng hiện tại chỉ thu phí của chủ nhà, không thu phí của khách thuê. Nên có lẽ điều đầu tiên bạn nên làm là tìm được một đối tác cung cấp dịch vụ thuê văn phòng tin cậy.

 

Bước 3: Công ty môi giới sẽ tìm kiếm và đề xuất văn phòng quận 1 phù hợp với yêu cầu của khách hàng

Với đa số khách hàng tìm kiếm văn phòng thì công việc này khoảng 3 – 5 năm mới thực hiện một lần, khi tìm kiếm văn phòng quận 1 khách hàng đối mặt với hai nhóm thách thức là:

+ Lượng thông tin khổng lồ phải thu thập và xử lý về giá cả, diện tích văn phòng trống phù hợp, thông tin về các tòa nhà,...

+ Nhân sự thực hiện thiếu thời gian vì vẫn phải đảm bảo công việc hàng ngày, kinh nghiệm, kiến thức về thị trường văn phòng cho thuê không cập nhật.

Địa Ốc Kim Quang với cơ sở dữ liệu thị trường đầy đủ, nhân lực có kinh nghiệm chuyên sâu về văn phòng sẽ giúp cho khách hàng có được thông tin về các van phong quan 1 phù hợp trong thời gian nhanh nhất. Công việc được tiến hành qua các bước:

+ Sàng lọc các tòa nhà phù hợp trong cơ sở dữ liệu sẵn có.

+ Làm việc với chủ tòa nhà để cập nhật diện tích trống, giá cả và các thông tin cần thiết khác.

+ Tổng hợp và đề xuất các phương án phù hợp yêu cầu thuê.

 

Bước 4: Công ty môi giới sẽ trợ giúp khách hàng xem xét thực tế, đánh giá và lựa chọn văn phòng mục tiêu

Công ty môi giới sẽ trợ giúp khách hàng xem xét thực tế, đánh giá và lựa chọn văn phòng mục tiêu

Công ty môi giới sẽ trợ giúp khách hàng xem xét thực tế, đánh giá và lựa chọn văn phòng mục tiêu

 

Bạn có nắm được những ưu nhược điểm của văn phòng mà công ty bạn đang thuê hay không? Chắc chắn là không rồi. Vì vậy công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng xác định được những tòa nhà văn phòng phù hợp. Do là công việc diễn ra hàng ngày nên về mặt cơ bản những thông tin chúng tôi đưa ra đều đảm bảo tính cập nhật, chính xác, sát với thực tế, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Trong giai đoạn này công ty chúng tôi sẽ trợ giúp khách hàng thực hiện các công việc sau:

+ Sắp xếp lịch xem xét tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

+ Gặp gỡ đúng người có thẩm quyền để làm việc.

+ Cung cấp biểu mẫu để giúp khách hàng đánh giá được đầy đủ ưu nhược, điểm của từng tòa nhà.

+ Đưa ra các ý kiến đánh giá khách quan về ưu nhược điểm của từng tòa nhà, giúp cho khách hàng lựa chọn được tòa nhà phù hợp nhất.

 

Bước 5: Đàm phán, ký kết hợp đồng thuê

Hình ảnh về đàm phán thuê văn phòng

 

Thông thường các chủ văn phòng đều có sẵn một bản hợp đồng cho thuê văn phòng với các điều khoản được xác lập để bảo vệ quyền lợi của họ. Và họ thường rất bảo thủ trong việc thay đổi các điều khoản của hợp đồng. Vì vậy một phương án đàm phán được xác lập chi tiết và khả thi với sự trợ giúp của Địa Ốc Kim Quang sẽ giúp cho khách hàng ký kết được một hợp đồng thuê văn phòng đảm bảo hài hòa quyền lợi giữa hai bên.

 

Trên đây là các bước trong quy trình thuê văn phòng quận 1, hy vọng sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm thuê văn phòng làm việc.

=> Xem thêm kinh nghiệm thuê văn phòng tại đây: https://chothuevanphonghcm.com/kinh-nghiem/

 

(Địa Ốc Kim Quang - Nguồn tổng hợp)

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan

Tư vấn thuê văn phòng

  • Lê Thùy Trâm

    0938 599 293

  • Trương Mỹ Linh

    0946 395 665

  • Khổng Thiên Duy

    0901 800 966

Fanpage Kim Quang