12 mẹo vặt vô cùng hữu ích cho nhân viên văn phòng ❤️

Một vài chiêu và thủ thuật đơn giản giúp dân văn phòng có thể thao tác nhanh hơn, hiệu quả hơn thoải mái hơn tại nơi làm việc. ❤️

3867 lượt xem

Đối với nhân viên văn phòng, một ngày làm việc trong các tòa nhà văn phòng bạn phải giải quyết rất nhiều việc, điều này có thể khiến bạn trở thành một người khó tính. Đôi khi chỉ cần gặp phải những phiền toái  dù nhỏ nhất cũng có thể ảnh hưởng đến cả tuần làm việc của bạn. Hãy nghĩ mọi vấn đề đơn giản và giải quyết chúng theo cách thú vị nhất để giúp bạn có những ngày làm việc thoải mái, hiệu quả. văn phòng trọn gói

 

Nếu biết cách kết hợp các vật dụng văn phòng lại với nhau, bạn có thể cải thiện được sự nhàm chán và bức bối của công việc loanh quanh suốt ngày trong phòng lạnh. Chuyên mục kinh nghiệm thuê văn phòng tổng hợp một vài chiêu và thủ thuật đơn giản giúp dân văn phòng có thể thoải mái hơn tại nơi làm việc. 

 

1. Đôi khi bạn muốn nghe nhạc lớn hơn một chút trong khi đã tăng hết cỡ âm lượng của chiếc điện thoại. Đơn giản, hãy đặt nó vào một chiếc cốc nhựa và nó sẽ khuếch đại âm thanh. văn phòng trọn gói

2. Với 2 kẹp giấy cỡ vừa và 1 chiếc card visit, bạn sẽ có một chiếc giá để điện thoại tiện lợi và độc đáo.

3. Quấn tai nghe của bạn vào một chiếc kẹp là một mẹo tuyệt vời giúp chúng không bị rối, đồng thời dễ dàng cố định vào áo sơ mi hoặc ba lô nếu bạn đang di chuyển.

4. Nếu bạn sử dụng laptop, hãy cố định dây mạng, dây VGA hay HDMI vào góc bàn bằng kẹp. Bằng cách này, mặt bàn sẽ luôn gọn gàng, bạn cũng dễ dàng kéo ra để sử dụng và không sợ chúng trôi xuống gầm bàn.

5. Thỉnh thoảng bạn muốn đo kích thước của một hình ảnh nào đó trên màn hình? Hãy chụp lại chiếc thước ở mức tỉ lệ sao cho khi bạn mở bức ảnh full screen, nó sẽ có kích thước chuẩn xác.

6. Bàn phím của dân văn phòng sử dụng lâu sẽ bám rất nhiều bụi, vụn thức ăn, gàu, sợi tóc…Trong khi đợi kĩ thuật viên vệ sinh định kỳ bằng thiết bị chuyên dụng, bạn có thể chủ động sử dụng mặt có keo dính của giấy nhớ để loại bỏ bớt những thứ không mong muốn kia.

7. Một hộp giấy đựng trứng với kết cấu chắc chắn và thông thoáng là một giải pháp hữu ích giúp bạn tản nhiệt cho chiếc laptop của mình.

8. Nếu bạn là một người cá tính, yêu thích sự khác biệt. Hãy sử dụng băng dính có hoa văn và tạo hình cho bộ sạc hay dây cáp trên bàn làm việc của bạn nhé.

9. Tương tự, bạn có thể đặt in các icon ngộ nghĩnh để trang trí cho bàn phím.

10. Những chiếc mác gắn kèm theo các túi đồ ăn nhanh có thể được tận dụng để đánh dấu cho đống dây điện dưới gầm bàn.

11. Hãy thay thế chân bàn phím bị hỏng bằng tai của những chiếc kẹp giấy.

12. Đồng nghiệp mời bạn một ít hạt điều, đỗ tương rang, bạn có những mẫu giấy vụn, vỏ kẹo bánh lặt vặt trên bàn… Rất đơn giản, hãy lấy ra một tờ A4 để gấp một chiếc khay giấy, các vấn đề nêu trên sẽ ngay lập tức được giải quyết.

 

(Văn phòng cho thuê Kim Quang Office - Nguồn Tổng Hợp)

Giới thiệu Kim Quang

Tuyển dụng

Liên hệ


Văn phòng cho thuê Kim Quang Office

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn
Captcha
loader
Tin liên quan